Tiêu Châu Như Quỳnh mang ca khúc tự sáng tác “Nữ hoàng” thổi bùng sân khấu Tinh Hoa Hội Tụ

Đêm thi mở màn của Tinh hoa hội tụ chủ đề "Hội", Tiêu Châu Như Quỳnh mở màn và “thổi bùng” sân khấu với Nữ hoàng kết hợp âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng, khiến giám khảo choáng ngợp với những bước nhảy trong ca khúc cô tự sáng tác.

Tiêu Châu Như Quỳnh không hề áp lực, cô khiến khán giả tỏa nhiệt khi phô diễn nhan sắc và tài năng trong đêm.
Tiêu Châu Như Quỳnh tự tin thể hiện ca khúc cô tự sáng tác trên sân khấu. 

Giám khảo Phương Dung ngợi khen dáng dấp, vũ đạo, phần dàn dựng bài hát của Tiêu Châu Như Quỳnh. Từ năm 2009, trải qua 9 năm từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình, Việt Trinh nhận xét Tiêu Châu Như Quỳnh ngày càng mặn mà từ dáng dấp, diễn xuất chín chắn. Trong khi, Việt Trinh ví Tiêu Châu Như Quỳnh giống như ca nữ Madonna thời trẻ thì Kim Tử Long so sánh “Tiêu Châu Như Quỳnh giống như Ngô Thanh Vân xuất hiện như nữ hoàng khiến anh thấy ngộp thở”. 

Cũng trong đêm thi, Minh Trường thể hiện 3 vai diễn trong tiết mục Sáng mãi niềm tin kể về những khó khăn khi theo đuổi bộ môn nghệ thuật cải lương. Bằng cách diễn nội tâm xúc động, kết hợp với trích đoạn nhỏ vở Vụ án vườn Lệ Chi, Minh Trường hát lên những câu hát ngọt ngào, khéo léo truyền đi thông điệp “khi được là chính mình thể hiện đam mê sẽ không còn nỗi sợ hãi”. Sau phần thi, Minh Trường còn trổ tài hát tân nhạc ca khúc Xin lỗi tình yêu gửi tặng khán giả.
Minh Trường mang đến tiết mục cải lương đầy xúc động. 

Hành trình theo đuổi nghệ thuật của Minh Trường khiến danh ca Phương Dung xúc động. NSƯT Kim Tử Long suy tư khi xem tiết mục trong khi diễn viên Việt Trinh đánh giá tiết mục dàn dựng khéo léo, dù đóng 3 vai nhưng mỗi lần xuất hiện Minh Trường thể hiện thần thái rất tốt. Cô lên sân khấu ôm Minh Trường khiến hai giám khảo Phương Dung, Kim Tử Long hài hước phản đối. Kim Tử Long cho rằng “anh không ôm thí sinh nữ, không như Việt Trinh thấy thí sinh nam là ôm”. 

Kết thúc đêm thi, Minh Trường giành được số điểm cao nhất và dẫn đầu đêm thi đầu, kế đến là Mạnh Quyền, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim và Bảo Chu.

Kiều Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com