Hoa hậu điện ảnh 2018 – Đỗ Diệu Hương với niềm đam mê điện ảnh

Sinh ra ở mảnh đất Hải Dương, một mình vào Sài Gòn học tập và lập nghiệp. Diệu Hương mang trong mình ước mơ về một ngày được bước chân vào ngành Sân Khấu Điện Ảnh… 


Yêu thích nghệ thuật từ bé, cô nàng 9X Đỗ Diệu Hương luôn là gương mặt đại diện của lớp trong những lần diễn văn nghệ ở trường. Không ngừng nuôi dưỡng ước mơ, Diệu Hương với năng khiếu nghệ thuật không ngừng học tập, rèn luyện bản thân trước khi bước vào cuộc thi – Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018. 

Tự tin, xinh đẹp, luôn nỗ lực hết mình. Diệu Hương đã vượt qua rất nhiều thí sinh tài năng khác để bước vào đêm chung kết (diễn ra vào ngày 12/12/2018 tại sân khấu Thế giới trẻ - Đại học sân khấu điện ảnh TPHCM) thuyết phục ban giám khảo gồm nhiều gương mặt uy tín trong làng Sân khấu và Điện ảnh để giành được ngôi vị Hoa hậu Điện Ảnh 2018. 


Hoa hậu Diệu Hương chia sẻ rằng, cô đã nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật từ lâu. Ngôi trường thời cấp III cô theo học kế bên trường Sân Khấu Điện Anh. Cứ mỗi buổi chiều tan học, cô lại cùng với nhóm bạn thân qua phòng tập của trường để học lén những anh chị sinh viên. Cô luôn mơ về một ngày được đứng trên sân khấu và diễn xuất. Nhưng một biến cố trong cuộc sống xảy ra, khiến cho cô phải tạm ngừng lại giấc mơ của mình….. 


Những tưởng mọi thứ sẽ dừng lại….nhưng sau 2 năm, niềm vui trở lại khi cô được một nhà báo giới thiệu cuộc thi tài năng. Và hạnh phúc nhân đôi khi Diệu Hương dành được giải quán quân trong cuộc thi đó. Một lần nữa, ước mơ đứng trên sân khấu lại thôi thúc Diệu Hương, Diệu Hương bắt đầu dạy múa ở các trung tâm để có tiền học thêm về diễn xuất. 

May mắn đã mỉm cười với cô nàng không từ bỏ ước mơ, Diệu Hương được gặp Đạo diễn Thanh Quỳnh trong một sự kiện truyền thông. Thầy đã hướng Diệu Hương vào ngành sân khấu, và dẫn dắt cô từ những bước đi đầu tiên của cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2018. 


Luôn cố gắng nỗ lực tập luyện mỗi ngày, với quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc, với niềm tin một ngày ước mơ trở thành hiện thực, với tài năng diễn xuất, Diệu Hương đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, ngôi vị “Hoa hậu Điện Ảnh” 


Diệu Hương chia sẻ thêm, để có được thành công ngày hôm nay, Diệu Hương muốn gửi lời cám ơn của mình đến Đạo diễn Natao Phạm. Người đã giúp Diệu Hương có phần trình diễn tốt nhất trong tiểu phẩm “Chị tôi”, tiểu phẩm đã giúp Diệu Hương đạt giải nhất. 


Bước sang năm 2019, Hoa hậu Điện ảnh Đỗ Diệu Hương sẽ tiếp tục học hỏi và trau dồi kinh nghiệm diễn xuất. Cô nàng 9X sẽ bắt tay vào những dự án phim với sự giúp đỡ của những người thầy, người bạn, những anh chị đồng nghiệp.

Mạnh Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com