Thương hiệu giày cao gót Trinnie ra mắt quỹ Tiếp Bước Nụ Cười & giới thiệu đại sứ diễn viên Phạm Thanh Trúc

Ngày 26/1/2019, thương hiệu Giày cao gót Trinnie tổ chức buổi họp mặt thân mật tại TP.HCM ra mắt quỹ 'Tiếp Bước Nụ Cười' (TBNC) với sự đồng hành của diễn viên Phạm Thanh Trúc với vai trò là Đại sứ đồng hành. 


Tại chương trình, với vai trò đại sứ, Thanh Trúc đã đấu giá thành bộ sưu tập mới của Trinnie, gửi tặng 25 triệu đồng để làm quỹ khởi động ban đầu cho quỹ Tiếp bước nụ cười. 

Quỹ Tiếp bước nụ cười là quỹ xã hội của thương hiệu giày cao gót Trinnie. Từ 01.01.2019, với mỗi đôi giày cao gót bất kỳ được mua, Trinnie sẽ trích lợi nhuận 20.000 VND góp vào quỹ TBNC để cùng san sẻ với mọi người, đặc biệt là với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Tại chương trình, diễn viênThanh Trúc chia sẻ bản thân luôn có mong muốn được đóng góp cho cộng đồng, giúp đỡ cho mọi người. Nhưng làm việc tốt thật chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Thông qua buổi gặp mặt, chị mong muốn từ vị trí đại sứ của bản thân, có thể giúp lan tỏa thông tin về quỹ đến những bạn có thông tin về các hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. 


Năm 2019, quỹ TBNC tập trung hỗ trợ một phần chi phí học tập cho các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cụ thể, giúp các em có thể đến trường, tự mình tạo ra tương lai của chính mình. 

Tuy nhiên, trên tinh thần tiếp bước nụ cười cho trẻ thơ và cộng đồng, với những hoàn cảnh cụ thể được liên hệ đến, đại diện quỹ sẽ trực tiếp trao đổi. Sau khi khảo sát thực tế để làm rõ hoàn cảnh, đại diện quỹ và các bên liên quan sẽ cùng nhau đưa ra các hướng hỗ trợ cụ thể dựa trên tinh thần ‘cho cần câu, thay vì con cá’, cố gắng mỗi ‘cho đi’ đều thiết thực nhất có thể. 

Trong buổi trao đổi, Quỹ tiếp bước nụ cười cũng may mắn nhận được những gợi mở từ phía các anh chị báo chí trong việc triển khai các định hướng lâu dài về sau, như hỗ trợ góc học tập cho các em, cải thiện cơ sở vật chất tại điểm trường, hỗ trợ phần nào vấn đề sinh kế cho gia đình các em cùng địa phương,… Gợi ý hỗ trợ nghề cho các em trong tương lai dường như là một gợi ý phù hợp với lộ trình phát triển hệ thống xưởng trong thời gian tới của thương hiệu giày cao gót Trinnie. 

Tuy là quỹ nội bộ của thương hiệu giày cao gót Trinnie, nhưng mọi thông tin về quỹ đều được thực hiện dựa trên tiêu chí Minh bạch thông tin – Hỗ trợ thiết thực – Đảm bảo tính tham gia của đối tượng thụ hưởng trong quá trình tự thay đổi hoàn cảnh (với các em nhỏ thể hiện qua sự tiến bộ của các em qua các học kỳ). 


Giày cao gót Trinnie là thương hiệu ra đời từ năm 2014 bởi Diễn viên, Doanh nhân Lê Đình Tâm Trinh - từng gây ấn tượng với vai Thúy trong “Sóng gió làng nghề” rồi đến vai Tuyết trong “Cổng mặt trời”, Lady Kim một cô gái sành điệu, kiêu kỳ và lắm chiêu trong “Chiếc giường chia đôi”…
Trong suốt 5 năm qua, với hơn 100.000 đôi giày, Giày cao gót Trinnie vinh dự nhận được sự tin dung của gần 10.000 chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Trinnie tự hào là thương hiệu Việt Nam cung cấp những đôi giày chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với gót đũa độc quyền và chất da nano chống trầy, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên từng bước chân.
Quỹ Tiếp bước nụ cười với tiền thân là chương trình ‘Light Friday’ do Giày cao gót Trinnie khởi xướng từ năm 2017. Chương trình là sáng kiến thay thế cho ‘Ngày vàng mua sắm – Black Friday’ - diễn ra vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn, nhằm thông qua thói quen mua sắm vào ngày này đóng góp cho cộng đồng từ việc trích lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm được bán ra. 
Mộc Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com