CEO Nguyễn Phương Hằng " Lan tỏa yêu thương” nhân dịp Valentimes

Đó là chủ đề của talk show lần 3 của CEO Nguyễn Phương Hằng, Phó Tổng giám đốc điều hành Khu du lịch Đại Nam - phu nhân ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi"). Chương trình được diễn ra tại Phố đi bộ KDL Đại Nam (tỉnh Bình Dương), ngay trong ngày đặc biệt Lễ tình nhân 14/2/2019, nhằm mùng 10 tết Kỷ Hợi, thu hút hàng trăm người đến nghe. 

CEO tài năng, xinh đẹp và nhân ái Nguyễn Phương Hằng tại talk show "Lan tỏa Yêu thương" lần 3 tại KDL Đại Nam tối 14/2/2019

Takl show lần này của bà Phương Hằng mang một thông điệp hết sức lãng mạn và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn lan tỏa sâu rộng những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội. 

Nội dung chứa đựng về câu chuyện tình lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc vui - buồn, có cả thị phi, tủi hờn, nụ cười và nước mắt... nhưng tất cả những cay nghiệt đó đã bị khuất phục bởi tình cảm chân thành của đôi trái tim gắn kết keo sơn giữa Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng. Để từ đó, tình yêu định mệnh đó đã tỏa sáng giữa giông bão cuộc đời, trở thành một tình cảm thiêng liêng, 

Đến với chương trình, người nghe sẽ luôn bị thu hút bởi những câu chuyện rất thật, không né tránh sự thật dẫu có phũ phàng, của nhân vật chính CEO Nguyễn Phương Hằng. Đó là một lối chia sẻ mới, thẳng thắn không phụ thuộc vào kịch bản và những sự xáo mòn. 

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Huỳnh Uy Dũng  tại talk show lần 3 

Mọi người được chia sẻ câu chuyện về tài năng, nhân cách, lối sống, cách yêu của người phụ nữ đặc biệt này, qua đó tìm được lời giải tại sao CEO Nguyễn Phương Hằng có thể vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể và tha thứ cho những điều không thể thứ tha? Và cách chị đã từ một cánh én đơn độc, tạo nên sự lột xác, mang về những mùa bội thu cho KDL Đại Nam một cách ngoạn mục như thế nào. 

Bà Phương Hằng cho rằng: Cho dù kinh doanh ở lĩnh vực nào, cũng cần bám sát chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, bởi pháp luật là hành trang không thể thiếu của bất cứ doanh nhân, doanh nghiệp nào. Bà cũng khuyên phụ nữ cố gắng tự lập, làm chủ cuộc đời. Bà chia sẻ : “Tôi khuyên chị em phụ nữ nên cố gắng có ít nhất 1 trong 3 cái của riêng mình, đứng tên mình. Đó là nhà cửa, xe cộ và tài khoản ngân hàng riêng. Điều đó giúp phụ nữ độc lập, làm chủ cuộc đời”. Bà Hằng cũng cho b9e6t1 thêm “Hiện tại không ai biết tôi có bao nhiêu tiền. Đó là một trong những điều làm nên sự hấp dẫn của tôi đối với anh Dũng. Khi nào anh Dũng cần tôi sẽ đưa!” 

Gia đình nhỏ của CEO Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng 

Hiện tại, CEO Nguyễn Phương Hằng còn nắm giữ vai trò là Chủ tịch điều hành Quỹ từ thiện Hằng Hữu (thực hiện chương trình “Trái tim Hằng Hữu”, do bà và phu quân Huỳnh Uy Dũng đồng sáng lập). Vợ chồng bà quyết định dành toàn bộ số tiền lợi nhuận của Công ty CP Đại Nam, giai đoạn từ năm 2014 – 2030 để hỗ trợ, phối hợp với Bệnh Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Đà Nẵng mổ tim miễn phí, nhằm giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhi nghèo không may mắc phải bệnh tim bẩm sinh. 

Được biết, từ năm 2014, mỗi năm chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã thực hiện thành công khoảng 500 ca mổ tim, đến nay cứu sống khoảng 2.000 bệnh nhi bị bệnh tim hiểm nghèo… 

Ái Nhân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM cấp ngày 15/8/2017
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com