Triển lãm ProPak Vietnam 2019: Hơn 30 quốc gia sẽ tham dự

Triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 14 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam lần thứ 14 sẽ quay trở lại vào ngày 19-21/3/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC). Dự kiến có 540 đơn vị đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ dự kiến sẽ tham dự ( mở cửa từ 9g sáng đến 17g hàng ngày). 

ProPak Vietnam 2019 nhằm mục đích tạo cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói trong và ngoài nước với danh mục trưng bày đa dạng và nhiều chương trình hội thảo cùng hoạt động bên lề hấp dẫn. 

Họp báo giới thiệu Triển lãm Propak Vietnam 2019

TP.HCM , ngành đóng gói và in ấn chiếm 60-65% thị phần toàn ngành với tốc độ tang trưởng hang năm ở mức 15%. Bên cạnh đó các số liệu từ Liên đoàn kỹ thuật Đức ( VDMA) cho thya61 ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm chế biến sẳn sẽ tang trưởng 38% trong giai đoạn 2015-2020. Điều này dẫn đến nhu cầu tất yếu về máy móc, vật liệu in ấn và đóng gói cũng sẽ gia tăng 25%. 

Triển lãm ProPak Vietnam 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), trên phạm vi tổng diện tích lên đến 10.000 m2. Triển lãm dự kiến có sự tham dự của 540 đơn vị đến từ hơn 30 quốc gia như Úc, Áo, Trung Quốc, Đan Mạch… 

Trải qua 13 năm dày dạn kinh nghiệm, triển lãm ProPak Vietnam đã khẳng định được uy tín và chất lượng của một trong những Triển lãm hàng đầu của ngành chết biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam. Với tổng diện tích triển lãm lên đến 10.000 mét vuông, sự kiện 2019 sẽ thu hút hơn 9.000 lượt khách tham quan với sự tham dự của 540 đơn vị triển lãm ( 81% doanh nghiệp nước ngoài) đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ với đa dạng lĩnh vực trưng bày thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến hiện nay như: đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn; cho đến các nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải. 

Triển lãm ProPak Vietnam 2019 lần này dự kiến sẽ có khoảng 9.000 lượt khách tham quan từ 540 đơn vị đến từ  31 quốc gia và vùng lãnh thổ

Đồng hành cùng ProPak Vietnam 2019 là các đơn vị quốc tế uy tín mang đến 8 nhóm gian hàng quốc tế bao gồm Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý… Đăc biệt, gian hàng Ý có sự tham dự của 2 đơn vị nổi tiếng trong ngành công nghiệp chế biến, đó là : Hiệp hội các nhà sản xuất máy bao bì của Ý ( UCPMA) và Hiệp hội các nhà sản xuất máy cho ngành công nghiệp đồ họa, chuyển đổi và sản xuất giấy của Ý ( ACIMGA). Cùng nhiều đơn vị triển lãm quen thuộc qua nhiều năm sát cánh cùng ProPak Vietnam như : Altech, Bosch, Đại Chính Quang, Dong IL, Machinery, Fuji Machinery, Mỹ Lan Group, Huỳnh Long, OMORI, Song Song, Tam Dương, Thiên An Lộc, Tuari, VMS .v.v… 

Propak Vietnam 2019 còn là nơi chia sẻ các kiến thức hiện đại nhất qua các buổi hội thảo . Năm nay, có sự tham gia của nhiều đơn vị nổi tiếng trong ngành như Hội khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt ( VAFoST), Trung tâm nghiên cứu đa ngành (MES LAB), Hiệp hội RDI Vietnam, đơn vị AIPAI…. 

Trong khuôn khổ triển lãm, hội thảo “Kỹ thuật thực phẩm và bao bì hướng đến phát triển bền vững” được tổ chức bởi Hội khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt ( VAFoST) với sự dẫn dắt của GS TS  khoa học Lưu Duẩn và nhiều diễn giả nổi tiếng như TS Lê Kim Phụng (Top 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á), TS Rangrong Yorsan - ĐH Kasetsart- Thái Lan, bà Nguyễn Ngọc Lý - GĐ TT nghiên cu7uu1 Môi trường & Cộng Đồng .

Ký kết hợp tác giữa 3 đơn vị tại Triển lãm Propak Vietnam 2019 sáng 26/2/2019 tại TP.HCM


Ông BT Tee, Tổng giám đốc Công ty UBM Vietnam – đơn vị tổ chức triển lãm chia sẻ: “Phiên bản mới của ProPak Vietnam hứa hẹn mở rộng hơn nữa về diện tích trưng bày, nhấn mạnh các hoạt động của ngành in ấn và các ngành chuyển đổi, gia tăng số lượng các công nghệ sản xuất nước giải khát cùng với các sản phẩm hiện đại khác. Biên bản ghi nhớ được ký kết chính là bước đi khẳng định mong muốn phát triển và tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình qua mỗi năm”! 

Để biết thêm về triển lãm : www. Propakvietnam.com 

Hoàng Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com