Savills Việt Nam sẽ ra mắt chính thức phần mềm quản lý SPMS

Với 4 triệu m2 diện tích nhà ở (bao gồm khoảng 40.000 căn hộ chung cư) và thương mại hiện đang quản lý, vào tháng 3 này, Savills Việt Nam sẽ ra mắt chính thức phần mềm quản lý SPMS, tạo ra một nền tảng công nghệ mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân trong chu trình quản lý bất động sản của mình.

Savills ra mắt phần mềm quản lý SPMS. SPMS là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa các bên chủ đầu tư, cư dân và khách thuê.

SPMS là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa các bên chủ đầu tư, cư dân và khách thuê. Phần mềm SPMS dự kiến sẽ nâng tầm tiêu chuẩn Quản lý bất động sản và đáp ứng nhu cầu của cư dân, đảm bảo sự vận hành trôi chảy và trọn vẹn của dự án.

Ứng dụng SPMS mang tới cho người sử dụng sự phản hồi ngay lập tức đối với những yêu cầu cá nhân qua một hệ thống tự động.

Là một kênh liên lạc rõ ràng giữa cư dân và ban quản lý dự án, SPMS có các tính năng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và đặt lịch sử dụng những dịch vụ tiện ích trong dự án chỉ với một vài bước đơn giản. SPMS tạo ra một nền tảng công nghệ mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân trong chu trình quản lý bất động sản của mình.
Bên cạnh đó, SPMS là một hệ thống phần mềm quản lý thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng trên ứng dụng điện thoại và website. SPMS mang tới cho cư dân cũng như ban quan lý dự án nhiều tính năng mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân trong chu trình quản lý bất động sản của mình.

Savills Việt Nam đã tạo ra giải pháp phần mềm này nhờ sự ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như nghiên cứu những thái độ và hành vi mới của người tiêu dùng.

SPMS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi làm việc hằng ngày với các chủ đầu tư và cư dân nhằm đảm bảo sự thành công của ứng dụng. Chúng tôi tin rằng sự đầu tư vào SPMS sẽ mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ bất động sản cũng như củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của Savills, đặc biệt trong phân khúc quản lý bất động sản.”

SPMS đã được tích hợp vào một số dự án thuộc quản lý của Savills Việt Nam tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Ứng dụng sẽ được cập nhật thường xuyên với nhiều tính năng mới nhằm đưa quy trình vận hành trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Gia Linh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com