Xuống Bến Tre, Puka bị Trường Giang “hành” không thương tiếc

Trong tập đầu tiên của chương trình ẩm thực "Muốn ăn phải lăn vào bếp", vừa ra mắt trên kênh YouTube Trường Giang vào ngày 14/3 cô nàng Puka răm rắp nghe lời Trường Giang từ việc ra đồng bắt lươn cho đến lội xuống ao vớt xe đạp.

Trường Giang bật mí, anh sẽ mang đến các tập tiếp theo của "Muốn ăn phải lăn vào bếp" rất nhiều món ngon và cảnh vật đẹp, đó có thể sẽ là những món ăn liên quan đến cuộc đời, tình yêu hay thậm chí là những món ăn quê nhà của các nghệ sĩ tham gia chương trình. Theo đoạn trailer anh từng chia sẻ trước đây, các sao Việt tiếp theo sẽ "dấn thân" vào chương trình này là danh hài Chí Tài, diễn viên hài Anh Đức, diễn viên hài Mạc Văn Khoa, diễn viên hài Lê Giang, diễn viên Anh Tú, diễn viên - á hậu Thúy Ngân...


Cô nàng sững sờ khi nhìn thấy “siêu xe” mà Trường Giang đã nhắc tới trong điện thoại trước đó


Puka hóa “gái quê” khi xuống Bến Tre


Để được ăn đặc sản, Puka phải theo Trường Giang đi bắt lươn.

Trong chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp của "bếp chính" Trường Giang, các diễn viên, ca sĩ hầu như đều phải trút bỏ hình tượng long lanh thường thấy để xắn tay áo, thậm chí là cả ống quần để bước vào lộ trình nấu nướng cam go.


Có vẻ khá giận vì bị "gạt", Puka khiến Trường Giang xanh mặt khi chém chuối "cực bén", đúng chất con gái quê Đồng Tháp. Đây cũng là một nguyên liệu đặc biệt được kết hợp với lươn trong tập này.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình tại mỗi vùng quê, họ phải cùng Trường Giang đi tìm từng nguyên liệu nhỏ nhất, từ đơn giản như cọng ngò cho đến các nguyên liệu chính để sau đó bắt tay vào chế biến các món đặc sản. Thử thách không chỉ có thế, Mười khó còn bày ra thêm nhiều trò chơi đồng quê độc đáo để tăng thêm trải nghiệm vui vẻ cho các nghệ sĩ lẫn tiếng cười bất ngờ cho khán giả. Đơn cử, Puka đã phải lội dưới ao để mò xe đạp sau khi tham gia trò tiêu khiển "quái chiêu" của Trường Giang trong lúc chờ nước lèo sôi.

Sau quá trình "hành hạ" không thương tiếc, Puka đã được Trường Giang mời thưởng thức thành quả trong một không gian đậm đà văn hóa Việt, ngay sát mé sông.

Đứng ở vai trò là đầu bếp chính và cũng là người sản xuất chương trình, Trường Giang bộc bạch, mặc dù không phải là lần đầu tiên làm chương trình về ẩm thực nhưng có lẽ đây là chương trình anh đặt nhiều tình cảm nhất. "Xây dựng format chương trình nấu ăn gắn liền với thiên nhiên và đời sống người Việt, với nội dung dễ xem, dễ cảm đối với mọi người, tôi mong muốn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, cũng như tạo ra một không gian giải trí chung để các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn", danh hài chia sẻ. Ngoài ra, chia sẻ về lý do chọn nền tảng số thay vì truyền hình truyền thống để ra mắt 26 tập của chương trình ẩm thực này,"Mười Khó" cho biết anh muốn để cộng đồng người Việt ở hải ngoại cũng có thể dễ dàng xem được. Do đó các video đều sẽ có phụ đề tiếng Anh.

Chương trình sẽ còn mang đến những món ngon độc lạ gì và nghệ sĩ nào sẽ "nối gót"Puka tham gia các thử thách trong các tập tiếp theo của chương trình ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp? Tất cả sẽ có vào thứ năm hàng tuần, kể từ ngày 14/3.

Kiều Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com