Ca sĩ Lily Chen: Nhan sắc ngọt ngào đồng hành với Tài năng đang lên!

Là top Hoa hậu Liên lục địa, LiLy Chen là một người mẫu đẹp quyến rũ với phong cách gợi cảm đầy sức hút. Nhưng cô xem thời trang là một môn yêu thích còn đam mê dành nhiều tâm huyết của cô nàng xinh đẹp là ca hát. Lily Chen đang là thí sinh top 5 cuộc thi Tình Bolero 2019 . Hãy nghe Lily Chen trải lòng về lối rẽ sang ca hát. 


Đang là một người mẫu tạo sức hút riêng với vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng, Lily Chen dành tất cả thời gian học thanh nhạc, thu âm, ra MV ca nhạc và đi thi hát, chị thấy mình quá mạo hiểm với đường đi của mình? 

LiLy Chen: Tôi yêu thích thời trang, chưa bao giờ rời xa sân khấu thời trang. Tôi vẫn làm người mẫu ảnh, tham dự sự kiện , trình diễn. Ca hát là đam mê được hun đúc từ nhỏ mãi đến bây giờ tôi mới dám thực hiện. Tuy nhiên, với cá tính của tôi làm gì cũng phải đầu tư cho đúng chất nên tôi trau dồi chuyên môn rồi mới sang ca hát. Dự thi Tình bolero là một cột mốc cơ hội mở ra cho tôi đến gần hơn với khán giả. Tôi nghĩ khi mình làm gì cũng cố gắng, có đầu tư thì không có gì gọi là mạo hiểm. Chỉ khi đam mê mà e dè, hoặc làm cho có thì ra kết quả không như ý thì mới mạo hiểm với những gì đã gây dựng. 

Lily Chen và bé Giáng Ngọc 

Người đẹp hát bolero bây giờ rất nhiều, LiLy Chen bước vào giai đoạn này sẽ gặp khó khăn cạnh tranh nhiều, chị có áp lực không? 

Lily Chen: tôi thấy nghề nào cũng cạnh tranh hết. Mỗi hoa mỗi sắc, mỗi hương đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả hôm nay. Tôi chọn dòng nhạc Bolero vì thấy khả năng hiện thời tôi trình diễn tốt nhất thể loại nhạc này. Tôi nghĩ mỗi người phải có niềm tin, tham vọng, dấn thân thì mới đi qua khó khăn thì mới hi vọng thu hoạch được kết quả. Khi đi thi tôi nhận được sự trợ giúp của nhiều người giỏi nghề. Đó là điều tôi luôn cảm ơn tri ân tất cả. 

Phong cách của Lily Chen nghiêng nhiều về diễn xuất mỗi khi hát trên sân khấu khấu, chị có giải thích thế nào về nhận xét này? 

Lily Chen: Có những ca khúc tôi lựa chọn lại mang nhiều hình ảnh cuộc tình tôi trải qua nhiều thử thách đến mức tình cảm trôi qua tầm tay. Thế nên khi hát tôi nhập tâm quá có khi không làm chủ cảm xúc. Tôi đã nhận ra điều này đang dành thời gian học thanh nhạc để có thể xử lý tốt ca khúc bằng cảm xúc nhưng không sa đà vào diễn. 

Còn về điện ảnh, tháng 4 này khán giả gặp Lily Chen trong phim điện ảnh Thiên linh cái , một lối rẽ đầy thú vị chăng? 

Lily Chen: Điểm qua nhiều công việc tôi còn được gọi là người đẹp đa năng. Tôi thấy danh xưng nào cũng không sao miễn ở mỗi lĩnh vực tôi đều cố gắng hết làm bằng tất cả khả năng. Tôi có năng khiếu có đam mê tôi mạnh dạn casting và được giao vai ngay phim điện ảnh đầu tay. Với tôi đó là vinh dự và tôi đã diễn đến mức bị ám ảnh về nhân vật của phim . Tôi mong khi phim ra mắt , khán giả sẽ nhìn nhận vai trò diễn viên của mình! 

Trong thời điểm này đa năng là tốt nhưng vẫn có câu nhất nghệ tinh nhất thân vinh, Lily Chen có nghĩ vậy không? 

LilyChen: tôi thấy câu đó đúng tùy trường hợp. Thời điểm công nghiệp giải trí tôi có cơ hội, có lời mời và nhận thấy mình có khả năng tôi sẽ tham gia. 

Còn về cuộc sống, LiLy Chen có nhận được sự ủng hộ của gia đình cho việc phát huy mình trong vai trò nghệ sĩ của môi trường nghệ thuật nhiều thị phi? 

Lily Chen: Gia đình tôi luôn tôn trọng quyết định của con cái. Thị phi là điều mà bản thân tôi luôn cố gắng né tránh nên gia đình khá yên tâm về tôi. 

Quan niệm về cuộc sống của Lily Chen là gì? 

Lily Chen: Nếu không thể mang đến cho ai đó hạnh phúc, hãy xoa dịu nỗi buồn của họ. Đời này ngắn lắm nên đã giúp ai thì hãy làm cho đến cùng, đừng làm vì số lượng mà hãy làm vì chất lượng, và trước hết, hãy bắt đầu với những người gần gũi nhất. 

Xin cảm ơn chị về buổi trò chuyện này. Chúc Lily Chen sẽ thành công hơn trên con đường ca hát 


Bài : Diễm Phương
Ảnh: Nguyễn Long 
Trang điểm và làm tóc: Elly 
Thời trang: Elly Store 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com