Her Academy và kỹ thuật phun thêu mới cho làn môi tươi mọng quyến rũ

Chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy vừa có buổi café show tại TP.HCM giới thiệu kỹ thuật phun thêu mới cho đôi môi mọng hoàn hảo. Cô mong muốn thay đổi lối tư duy xưa cũ đã ăn sâu vào tiềm thức của những người đã & đang làm nghề lâu năm, đưa kỹ thuật Fairylips đến các nước tiên tiến để khẳng định phun thêu Việt Nam thực sự hoàn hảo. 

Chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy giới thiệu kỹ thuật phun thêu Fairylips tại TP.HCM - một kỹ thuật hiện đại dành cho các nước tiên tiếnHiểu thêm về trang điểm vĩnh viễn 

Phương pháp làm đẹp bằng kỹ thuật phun xăm thực tế không còn xa lạ với chúng ta. Ở thời 7x – 8x, kỹ thuật phun xăm truyền thống đã trở nên khá phổ biến. Ví dụ xăm chân mày là một hình thức dùng một loại kim thẩm mỹ chuyên dụng, đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da vào một khuôn lông mày đã được định hình sẵn trước trên mặt. 

Với phương pháp này, ưu điểm là màu mực đậm, và đều theo khuôn hình đã định sẵn trước đó. Màu mực được giữ rất lâu, gần như là không phai theo thời gian. Đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của xăm mày truyền thống, vì màu mực đậm và lâu phai, dẫn đến sự khó khăn khi bạn muốn chỉnh sửa, thay đổi, tốn nhiều chi phí và thời gian hơn nhiều phương pháp khác. Không chỉ vậy, hàng lông mày sau khi được xăm không có được sự mềm mại mà lại trông cứng và thô, không được tự nhiên, và khách hàng sau khi xăm thường bị đau và sưng tấy, vì kim tác động sâu trực tiếp xuống tầng hạ bì của da. 

Ngoài ra, phương pháp phun xăm truyền thống có nhiều khả năng dẫn tới biến đổi màu sang các tông màu xanh hoặc đỏ, nhìn khá kỳ dị; bị biến chứng, để lại sẹo sâu. Trang điểm bán vĩnh viễn 

Để đáp ứng nhu cầu thay đổi của chị em phụ nữ, kỹ thuật điêu khắc đã ra đời, phần nào chiếm ưu thế hơn kỹ thuật phun xăm truyền thống với nhiều sự thay đổi về cách thực hiện. 

Phun thêu là một hình thức sử dụng một máy phun có gắn đầu kim nhỏ, đưa mực vào tầng trung bì của da, vẽ những nét thanh mảnh và đều để mô tả theo đường nét chân mày của bạn, xem kẽ với những sợi lông tự nhiên. 

Nhu cầu và xu hướng của phụ nữ mỗi lúc một thay đổi, khách hàng cần sự cải tiến và nhiều chọn lựa hơn, vì thế các kỹ thuật phun xăm truyền thống bị đẩy lùi lại, nhường vị trí cho các phương pháp hiện đại hơn ra đời. Đây chính là các phương pháp trang điểm bán vĩnh viễn. 

Tháng 6 năm 2017, Her Academy nghiên cứu, phát hiện và & sử dụng màu vàng chanh để khử thâm tím và điều chỉnh sắc tố cho môi bong ra đạt được tông màu cam quyến rũ nhưng vẫn hết sức dịu dàng. Sau đó, màu vàng chanh được dùng để hỗ trợ cho môi bong ra đạt được màu cam, bùng lên như một cơn sốt & được sử dụng rộng rãi cho đến bây giờ. 

Tháng 12 năm 2017, Her Academy tìm ra kỹ thuật Fairylips dựa trên cơ sở khoa học 100% và mang lại hiệu quả tột bậc. 

Từ đó đến nay, Fairylips của Her Academy đã khẳng định được vị thế & khả năng của nó, không chỉ dừng lại trở thành kỹ thuật được ưa chuộng trong nước mà còn đi ra quốc tế. 

Her Accademy vinh dự đồng hành cùng các sự kiện: 
- Tháng 10 năm 2018 chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy là thành viên ban giám khảo cho cuộc thi Best Face Of The PMU 2018
- Tháng 12 năm 2018 chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy vinh dự trở thành speaker & thành viên Ban Giám Khảo cho 1 chương trình tầm cỡ Châu Á - ASIA PMU Best Talent
- Cũng trong tháng 12 năm 2018 một lần nữa chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy vinh dự làm speaker tại sự kiện của Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam.
- Tháng 1 năm 2019 chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy tiếp tục làm speaker cho chương trình The Best PMU Artist 2019 với sự tham gia của 15 chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới. 

Kỹ thuật phun xăm truyền thống, với rất nhiều khuyết điểm như khiến môi tổn thương nhiều, màu sắc hạn chế, thời gian bong lâu (từ 4-7 ngày), phải hạn chế cử động sau trị liệu, kiêng cữ nhiều, không biết được màu sau bong, dễ gặp thảm hoạ như loang màu, cháy tê... 

Trong khi đó, các cải tiến kỹ thuật của Fairylips có ưu điểm là thời gian thực hiện trị liệu nhanh, không bị bì môi, không làm tổn thương môi, màu sắc đa dạng, độ đậm nhạt tuỳ ý, bong nhanh (từ 32-48 giờ), vảy bong mỏng và vụn, biết chắc chắn màu sau khi bong, màu bền, không cần kiêng ăn uống, không hạn chế cử động. Đặc biệt Fairylips cam kết không bao giờ lo gặp “thảm hoạ”, kỹ thuật có thể ứng dụng và xử lý được tất cả các nền môi (thâm, loang, sẹo…) 

Ý Khanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com