Nhiều hoạt động khám và tư vấn sức khỏe miễn phí nhân Ngày Sức khỏe Cộng đồng

Ngày hội Sức khỏe Cộng đồng Tp. HCM (Lần II năm 2019) chủ đề "Sức khỏe Việt Nam" đã diễn ra 6-7/4/2019 thứ bảy và chủ nhật (hoạt động từ 07h30 - 18h00 mỗi ngày) tại Nhà Văn hóa Thanh Niên - Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp.HCM. 

Lễ khai mạc với nhiều tiết mục văn nghệ phong phú

Nhằm hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới (7/4/2019), được sự chấp thuận của Sở Y tế Tp. HCM, Hội Y tế công cộng Tp. HCM phối hợp cùng Hội người cao tuổi Tp. HCM, Hội liên hiệp phụ nữ Tp. HCM và Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam tổ chức ngày hội 

Đến dự Lễ khai mạc, BTC chào đón rất đông người dân Thành phố về tham dự, đặc biệt sáng nay BCT cũng chào đón BS. CKII. Nguyễn Hữu Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Tp. HCM về tham dự và phát biểu tại ngày Hội. 

Ngày hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và phóng phú, trong đó có hoạt động Đồng diễn thể dục dưỡng sinh và Yago của 500 vận động viên của Hội dưỡng sinh Tp. HCM thực hiện. 

Đông đảo người dân về tham gia Ngày hội


Trong sáng khai mạc ngày hội BTC cũng chào đón hàng ngàn người dân Thành phố đến tham gia khám, tư vấn tham quan và mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ngày hội khám, tư vấn sức khỏe miễn phí như: 

- Khám, tư vấn đo thị lực về Mắt do Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga tài trợ và đảm nhận 
- Khám và tư vấn phụ sản, kế hoạch hóa gia đình do Bệnh viện Hùng Vương đảm nhận. 
- Khám và tư vấn cơ xương khớp do Bệnh viện Quốc tế DNA tài trợ và đảm nhận. 
- Khám và tư vấn sức khỏe trẻ em do Bệnh viện Nhi Đồng Tp. HCM đảm nhận 
- Khám và tư vấn răng miệng do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. HCM và hệ thống nha khoa Simle HT đảm nhận. 
- Đo, tư vấn dinh dưỡng, canxi do các Bác sĩ, chuyên gia Công ty Cp Dinh dưỡng Nutricare tài trợ và đảm nhận 
- Đo, tư vấn huyết áp, đường huyết,.... 
- Ngày hội còn có 03 hội thảo tọa đàm diễn ra cả ngày 6/4/2019, với các chủ đề : Dinh dưỡng hợp lý ở người cao tuổi, Răng tháo lắp cho người cao tuổi, Bệnh Cơ xương khớp thường gặp ở Người cao tuổi,... 
- Đặc biệt ngày hội sẽ tặng quà cho tất cả khách tham gia, với tổng giá trị quà tặng hơn một tỷ đồng do các Công ty tài trợ như: Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare, Công ty CP Dinh dưỡng Y học Quốc Tế, Công ty Cp Phân Phối Liên Minh, Công ty CP SPM, Công ty Cp Dược phẩm Ladophar, Công ty Cp Fit Cosmetics. 

Hoạt động Cơ Xương Khớp

Hoạt  động đo thị lực

Hoạt động giới thiệu sản phẩm

- Với hơn 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu tại ngày hội, với các sản phâm như: Sữa, dinh dưỡng, thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc, thuốc đông y, yến, máy huyết áp, đo đường huyết, trang thiết bị y tế gia đình. 

Được biết đây là ngày hội lớn nhất trong năm do Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức và trong năm 2019 Công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hơn 30 sự kiện tương tự cho Người cao tuổi, phụ huynh và trẻ em, công nhân tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, năm 2018 Công ty Trang Vàng Việt Nam đã tổ chức thành công hơn 25 sự kiện tương tự.

Ý Khanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com