Việt Nét và NT&T ký kết hợp tác chiến lược

Vừa qua, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) và Công ty TNHH Nền tảng Thông tin và Truyền thông (NT&T Solution Co., Ltd) chính thức ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược. 

Theo đó, Vietnet Distribution JSC và NT&T Solution Co., Ltd đã ký Bản ghi nhớ Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược tại những thị trường mà 2 Bên có những thế mạnh về sản phẩm, giải pháp, thế mạnh về khách hàng và các kênh phân phối. Đây là lễ ký kết quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong việc hợp tác kinh doanh giữa hai công ty, trở thành đối tác chiến lược quan trọng của nhau. 


Là các công ty phân phối Giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, Vietnet chuyên về các giải pháp An ninh Bảo mật trong khi NT&T chuyên về toàn bộ dải sản phẩm giải pháp của Dell EMC bao gồm các giải pháp lưu trữ, môi trường điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng hội tụ, phân tích dữ liệu, các giải pháp máy chủ, bảo vệ dữ liệu. Với mục tiêu cao nhất là mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả cùng với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Nội dung Bản ghi nhớ Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược này tập trung vào các nội dung hợp tác phát triển kinh doanh giữa Vietnet và NT&T. Hai bên sẽ cùng nhau phối hợp ở những thị trường mà mình có thế mạnh về sản phẩm, giải pháp, khách hàng, kênh phân phối với tinh thần hợp tác hai bên vì khách hàng, để phục vụ khách hàng tốt hơn. Các sản phẩm, giải pháp công nghệ cũng sẽ được hai bên cam kết tính năng tốt nhất và hiệu suất cao nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ khi triển khai đến người dùng. 


Hợp tác giữa Vietnet và NT&T được thiết lập trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên. Từ đó, phát triển mở rộng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường của các bên. Theo Thỏa thuận Hợp tác, Vietnet và NT&T khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, toàn diện, lâu dài, bền vững, hướng tới sáp nhập có lộ trình. 

Về phía NT&T, Bà Võ Thụy Cam Tuyền – Giám đốc Kinh Doanh (CBO) – cũng đã có những cam kết cho việc hợp tác này: “Đây là một tín hiệu rất tốt cho thị trường và khách hàng. Chúng tôi tin rằng hợp tác chiến lược này sẽ mang đến cho thị trường các sản phẩm và giải pháp tổng thể với mức độ tích hợp cao hơn, an toàn hơn thông qua các hệ thống đại lý để chuyển giao công nghệ đến với khách hàng, NT&T cam kết sẽ mang giá trị gia tăng đến cho các đại lý và khách hàng của mình, cùng với Vietnet đẩy mạnh việc phát triển thị trường với mục tiêu hợp tác cùng phát triển” 

Đại diện Vietnet Distribution JSC, Ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị – đã có chia sẻ: “Là các công ty của Việt nam, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ, với các thế mạnh của mỗi bên, thông qua hợp tác chiến lược này. chúng tôi muốn khẳng định sức mạnh để cạnh tranh tại thị trường trong nước cũng như trong khu vực” 


Buổi lễ là cột mốc đáng nhớ của cả hai Bên, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ thông tin. Cả Vietnet và NT&T đều kỳ vọng Lễ ký kết sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác, cũng như nâng cao vị thế của cả hai Bên với hình ảnh nhà phân phối sản phẩm, giải pháp công nghệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Minh Tuệ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com