Khai mạc Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019

Trong 2 ngày, 18 – 19/05/2019, Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019 ( Vietopia International Education Expo 2019)  với chủ đề mới lạ “Hiếu học thời 4.0” sẽ mang đến các hoạt động độc đáo dự kiến thu hút hàng chục đơn vị giáo dục và hơn 4.000 gia đình tham dự tại khu vui chơi thiếu nhi Vietopia. 

Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia (Vietopia International Education Expo) là sự kiện thường niên về giáo dục được Vietopia cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM tổ chức. Chuyên nghiệp và quy mô, Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia năm 2018 đã làm nên dấu ấn rực rỡ với các hoạt động đa dạng về giáo dục cùng lượng người tham gia đông đảo. 

Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2018 đã thu hút hơn 12.000 người tham dự 

Diễn ra trong 2 ngày, 18 – 19/05/2019, Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019 dự kiến thu hút hàng chục đơn vị giáo dục và hơn 4000 ngàn gia đình tham dự, mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối các trung tâm, đơn vị đào tạo đến học sinh, học giả, gia đình - trẻ nhỏ để chia sẻ những xu hướng giáo dục hiện đại, hấp dẫn xoay quanh các vấn đề giáo trí của trẻ trong thời đại mới. 

Tại buổi khai mạc sự kiện, thông tin Vietopia chính thức gia nhập Hiệp hội các công viên giải trí và du lịch quốc tế (IAAPA) sẽ được công bố, tiếp tục khẳng định vị thế khu vui chơi giáo trí hướng nghiệp trong nhà lớn nhất Đông Nam Á sau hơn 5 năm hình thành và phát triển. 

Với chủ đề Hiếu học thời 4.0, Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019 sẽ mang đến sân chơi độc đáo là cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Anh đầu tiên tại TP HCM. Với hình thức mới lạ, nội dung phong phú, qua hoạt động này, Vietopia mong muốn khơi gợi và tôn vinh lòng hiếu học ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt cho thế hệ trẻ. 

Đến với Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019, phụ huynh và các bé còn được tham gia và đối thoại trực tiếp cùng các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng về các vấn đề mang tính thời sự, như: Chống xâm hại và thương tích ở trẻ với tư vấn từ Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM và hướng dẫn cách thoát hiểm bởi Liên đoàn Taekwondo TP HCM… cùng các chủ đề tâm điểm khác. 


Trong khuôn khổ sự kiện Vietopia sẽ chính thức giới thiệu chương trình: “Tiết học trải nghiệm công nghệ 4.0” & “English In Action” – dự án tiếng Anh giả lập được Vietopia xây dựng cùng Sở Giáo dục TP HCM dành cho các trường từ mầm non đến THPT với tính giáo trí chuyên biệt, thú vị. Đồng thời là “Vietopia Summer Tour 2019” với 9 môn học độc đáo nhất chưa từng có tại TP HCM cũng chính thức tuyển sinh với ưu đãi khủng. 

Không dừng lại ở đó, tất cả chương trình, khoá học hè độc đáo nhất 2019 sẽ được trình diễn, giới thiệu một cách trực quan, sinh động và ưu đãi từ 30 lên đến 50% để phụ huynh lựa chọn hoạt động hè bổ ích, an toàn và phù hợp nhất cho trẻ. 

Ngoài ra, tất cả hiện vật, tập sách, dụng cụ học tập quyên góp trước và trong sự kiện sẽ được Vietopia trao tặng học sinh hiếu học tại các địa phương khó khăn.

Huỳnh Long
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com