Savills Việt Nam quản lý dự án Samsora Premier 105

Vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội, chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 (Hà Đông, Hà Nội) đã chính thức chỉ định Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án.

Samsora Premier 105 là một trong số hơn 90 dự án được quản lý vận hành bởi Savills.

Theo đó, Savills Việt Nam sẽ chính thức cung cấp dịch vụ quản lý vận hành đối với toàn bộ tổ hợp thương mại dịch vụ 37 tầng Samsora Premier 105 từ giữa năm 2019.

Samsora Premier 105 là dự án căn hộ phong cách Nhật Bản do Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội làm chủ đầu tư, được phát triển bởi Samland. Đây là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại 37 tầng, với 6 tầng trung tâm thương mại, 29 tầng căn hộ.

Đây cũng là 1 trong 36 dự án được độc giả Báo Đầu tư bình chọn là Dự án dẫn đầu xu thế, hạng mục Dự án Xanh và Thông minh năm 2018.

Ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội cho biết, việc lựa chọn Savills là thể hiện mong muốn và cam kết của chủ đầu tư, mang đến giá trị, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ tốt nhất cho cư dân.

Ngay sau sự kiện này, đội ngũ quản lý của cả hai bên sẽ nhanh chóng triển khai các hoạt động nhằm chuẩn bị cho việc bàn giao và vận hành khu căn hộ, khu trung tâm thương mại, kịp thời đón cư dân về nhà mới trong quý III/2019”.

Trong khi đó, theo bà Vũ Kiều Hạnh, Giám đốc Bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội, dự án này sẽ nằm trong phạm vi triển khai SPMS (Savills Property Management Solutions) – một ứng dụng hiện đại và thông minh trong hoạt động quản lý và vận hành dự án.

Điền Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com