Savills Việt Nam tư vấn thành công thương hiệu Spaces của IWG thuê toàn bộ tòa nhà Belvedere Hà Nội

Thương hiệu không gian làm việc linh hoạt – Spaces – đã lần đầu tiên được IWG giới thiệu tới thị trường Việt Nam tại tòa nhà Belvedere, 28A Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Savills tự hào là đơn vị tư vấn về địa điểm cho giao dịch thuê mặt bằng này.

IWG là tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ văn phòng, sở hữu hơn 3.000 trung tâm trên toàn cầu với 6 thương hiệu bao gồm: Regus, Spaces, No.18, Openoffice, Basepoint và Signature. Trong đó, Regus là thương hiệu đầu tiên và lớn nhất được IWG giới thiệu tại Việt Nam từ năm 1998. Sau 20 năm phát triển tại Việt Nam, Regus đã trở thành thương hiệu cung cấp văn phòng dịch vụ nổi tiếng, hoạt động tại chín địa điểm, với tổng diện tích mặt sàn lên tới 9.000 m2.

Tiếp nối thành công của Regus, Spaces là thương hiệu thứ hai mà tập đoàn IWG mang tới thị trường Việt Nam. Spaces tập trung mang đến cho khách hàng giải pháp không gian làm việc linh hoạt hơn với thiết kế sáng tạo và tiện ích hiện đại. Với mô hình đón đầu xu hướng nên dù chỉ mới được thành lập từ năm 2008, Spaces đã chứng tỏ được sức hút của mình với 160 trung tâm trên toàn thế giới.

Địa điểm đầu tiên của Spaces được mở cửa năm 2008 tại Herengracht, Amsterdam.

Spaces cần một không gian độc đáo và đặc biệt cho trung tâm đầu tiên mang thương hiệu này tại Hà Nội. Tuy nguồn cung văn phòng hạng A tại trung tâm Hà Nội có hạn, Savills Việt Nam đã giới thiệu Spaces đến tòa nhà Belvedere – một dự án rất phù hợp với yêu cầu riêng biệt của thương hiệu này về concept, địa điểm, diện tích và quản lý vận hành. Với vị trí trung tâm tại 28A Tran Hung Dao – phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của Spaces, Belvedere là một tòa nhà văn phòng cao 10 tầng hiện đang được quản lý bởi Savills – đơn vị tư vấn BĐS hàng đầu Việt Nam.

Bà Hoàng Diệu Trang, Quản lý cấp cao tại bộ phận Cho thuê Thương mại, Savills Hà Nội cho rằng tập đoàn IWG đã có một bước đi táo bạo khi đem thương hiệu Spaces đến Hà Nội. “Savills rất vinh dự đã hỗ trợ tư vấn thành công giao dịch này. Quá trình tìm kiếm và thương lượng mặt bằng tại vị trí trung tâm như tòa Belvedere có nhiều thách thức; tuy vậy khi hoàn thiện, không gian của Spaces trông rất đẹp mắt và hiện đại. Chúng tôi tin rằng trung tâm đầu tiên này của Spaces sẽ rất thành công trên thị trường mặt bằng văn phòng linh hoạt tại Hà Nội.”Thiết kế hiện đại tại Spaces Belvedere.

Spaces Belvedere sẽ cung cấp tổng diện tích hơn 2.500 m2, bao gồm 460 khu vực làm việc chuyên biệt, 353 m2 khu vực cộng đồng, bàn thảo luận, phòng họp đa chức năng, phòng làm viêc nhóm, không gian tổ chức sự kiện, và các tiện ích F&B, v.v. Spaces đồng thời hỗ trợ gói thuê linh hoạt về thời gian và điều khoản hợp đồng, dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, mỗi hội viên của Spaces có thể sử dụng miễn phí dịch vụ tại hơn 160 địa điểm của chuỗi và hơn 3.000 văn phòng thuộc tập đoàn IWG trên toàn cầu.

Tòa nhà Belvedere, 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, chia sẻ: “Giao dịch này đánh dầu một hợp tác thành công nữa giữa Savills Việt Nam và tập đoàn IWG. Chúng tôi chúc Spaces sẽ gặt hái nhiều thành công tại Việt Nam và hi vọng rằng trung tâm đầu tiên mang thương hiệu Spaces tại tòa nhà Belvedere sẽ là nền móng cho một mạng lưới các trung tâm rộng khắp Việt Nam và trên thế giới.”

Trung tâm Spaces tại tòa nhà Belvedere đã chính thức khai trương vào ngày 07/05/2019.

Điền Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com