Tập đoàn WE ra mắt ARK – nền tảng Quản lý và Thu mua Bất động sản

Ngày 17 tháng 5 năm 2019: Tập đoàn WE trân trọng công bố sự ra mắt chính thức của ARK, nền tảng toàn cầu về quản lý và thu mua bất động sản. 


ARK được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về quản lý và thu mua bất động sản của WeWork Property Advisors, một bộ phận cố vấn đầu tư quản lý bởi Tập đoàn WE và Rhône Group. Cùng với sự ra mắt của ARK, WeWork Property Advisors và ARK sẽ được sáp nhập với nhau. 

ARK sẽ tập trung vào việc thu mua, phát triển và quản lý tài sản bất động sản tại các thành phố cửa ngõ trên thế giới và các thị trường thứ cấp có mức tăng trưởng cao. Những thị trường này được dự đoán sẽ được hưởng lợi từ hoạt động này của WeWork. WeWork sẽ triển khai mô hình dịch vụ không gian (space-as-a-service) tại các bất động sản thuộc sở hữu hoặc điều hành của Ark dành cho các công ty thành viên, bao gồm các doanh nghiệp đang phát triển - hiện chiếm hơn 40% thành viên toàn cầu – kết hợp song song với chiến lược khách thuê chủ chốt. 

ARK sẽ tận dụng quyền truy cập vào quy trình lựa chọn trang web và công nghệ độc quyền của Tập đoàn WE, cũng như mối quan hệ với các đối tác và công ty doanh nghiệp thành viên, để tiếp cận nhiều cơ hội về bất động sản. ARK dự định sẽ ngay lập tức ổn định các tài sản bằng cách triển khai kế hoạch kinh doanh đã hoạch định từ trước và áp dụng các giải pháp tổng thể của Tập đoàn WE cho các chủ sở hữu bất động sản, dựa trên khả năng của Tập đoàn trong việc tìm nguồn cung ứng, xây dựng, lấp đầy và vận hành các tài sản bất động sản.

Kiều Linh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com