Kixx được vinh danh “Thương hiệu Dầu nhờn Hàng đầu Hàn Quốc”

Vừa qua, Thương hiệu dầu nhờn Kixx thuộc tập đoàn GS Caltex vừa giành được giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Hàn Quốc (Korea First Brand Award) trong hạng mục dầu nhờn, góp phần giúp Kixx củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dầu nhờn tại Hàn Quốc. 

Yếu tố tạo nên chất lượng vượt trội của Kixx chính là nhờ vào dầu gốc cao cấp Kixx Lubo được sản xuất bởi GS Caltex. Dầu gốc là thành phần chính không thể thiếu của dầu nhờn khi chiếm 80% thành phần sản phẩm, do đó chất lượng dầu nhờn chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của dầu gốc. Kixx Lubo cung cấp hiệu suất tối ưu với nhiệt độ ổn định, chỉ số độ nhớt và quá trình ô-xy hoá cao, góp phần giúp Kixx định vị thương hiệu cao cấp, tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Kixx được vinh danh “Thương hiệu Dầu nhờn Hàng đầu Hàn Quốc”

Kixx sản xuất hơn 180 loại sản phẩm dầu và mỡ nhờn khác nhau sử dụng cho các loại xe ô tô và thiết bị công nghiệp. Trong đó, Kixx G1 SN Plus là sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt vào đầu năm 2019. Tất cả sản phẩm của Kixx đều được sản xuất bởi các thiết bị tân tiến ở Incheon, Hàn Quốc, ứng dụng thành quả nghiên cứu và phát triển từ các cơ sở lân cận tại khu vực Daejeon, Hàn Quốc. Nhờ công nghệ sản xuất tự động, năng lực sản xuất của nhà máy dầu nhờn GS Caltex hiện tại đã lên tới 9.000 thùng dầu mỗi ngày và 8.000 tấn mỡ mỗi năm. 

Không dừng lại ở những thành tựu trong nước, thương hiệu Kixx của tập đoàn GS Caltex còn được công nhận rộng rãi tại hơn 63 quốc gia. Ứng dụng kinh nghiệm làm việc với phạm vi nhiệt độ thất thường tại Hàn Quốc, Kixx không ngừng tạo ra các sản phẩm phục vụ điều kiện thời tiết khác nhau của các quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2010 đánh dấu bước đầu gia nhập thị trường dầu nhờn quốc tế của GS Caltex với việc thành lập văn phòng đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó là hai văn phòng ở Nga và Trung Quốc vào năm 2012. Để thúc đẩy quá trình phát triển kinh doanh toàn cầu, GS Caltex đã tiến hành xây dựng cơ sở sản xuất tại Thiên Tân, Trung Quốc, và dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2019. 
 
Minh Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com