PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc được bổ nhiệm lại Phó HT phụ trách chuyên môn kiêm Giám đốc BV Đại Học Y Dược TPHCM

Ngày 08/6/2019, tại Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo ĐHYD và Giám Đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD). PGS TS. Nguyễn Thị Kim Tiến –Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến tham dự.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại cho PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc

Theo đó, tại quyết định số 2230/QĐ – BYT ngày 5/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Ông Nguyễn Hoàng Bắc, Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ, được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Đại học Y Dược TPHCM, kiêm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Quyết định có hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký và ban hành.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu chúc mừng PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc và các thành tích BV ĐHYD đã đạt được trong thời gian qua

Tại buổi lễ, PGS TS BS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định, chúc mừng PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc, và đánh giá cao năng lực điều hành, quản lý Bệnh viện ổn định, đoàn kết, phát triển. Bộ trưởng cũng tuyên dương thành tích của tập thể Bệnh viện thể hiện rõ nét qua điểm số đánh giá chất lượng bệnh viện theo 83 tiêu chí của Bộ Y tế tăng liên tục qua các năm, là một trong những bệnh viện có điểm đánh giá chất lượng cao nhất trong cả nước. Bên cạnh đó, qua cuộc khảo sát do Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Sáng kiến Việt Nam tổ chức, BV ĐHYD đạt chỉ số hài lòng cao nhất của người bệnh. Bộ trưởng đánh giá cao mô hình Trường - Bệnh viện, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu ĐHYD; Đảng ủy, Ban Giám đốc BV ĐHYD, cùng tập thể CB – VC trong việc xây dựng và phát triển Trường và Bệnh viện. Bộ trưởng nhấn mạnh cần phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh công tác điều trị, nghiên cứu, đào tạo, hướng tới chuẩn mực quốc tế trong mọi hoạt động, đáp ứng sự kỳ vọng của người dân trong và ngoài nước.

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, ĐHYD và BV ĐHYD

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc bày tỏ lòng biết ơn đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Ban cán sự Đảng Bộ Y tế đã tin tưởng tái bổ nhiệm, giao trọng trách; lời cảm ơn sâu sắc đến PGS TS BS. Trần Diệp Tuấn, Đảng ủy & Ban Giám Hiệu Nhà trường đã luôn khích lệ, tạo điều kiện tốt để phát huy năng lực, đóng góp cho sự phát triển của Trường và Bệnh viện; lời cảm ơn chân thành đến những cộng sự đắc lực là các Phó Giám Đốc, lãnh đạo Phòng/Cơ sở/ Trung tâm/ Khoa/ Đơn vị và hơn hết là toàn thể cán bộ viên chức đã luôn đồng hành, sát cánh trong quá trình phát triển Bệnh viện. Bằng nhiệt huyết và trí lực của mình, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự ủng hộ và tín nhiệm của Cấp lãnh đạo, tiếp tục xây dựng Bệnh viện là nơi đáng sống, đáng tự hào, để tập thể CB – VC phát huy hơn nữa, đoàn kết hơn nữa. Những truyền thống tốt đẹp sẽ được tiếp nối bởi các thế hệ trẻ. Tất cả cùng đồng sức đồng lòng vì một giấc mơ lớn, đưa Bệnh viện trở thành Bệnh viện đại học đầu tàu cả nước và tiến đến chuẩn mực quốc tế.

Lãnh đạo Bộ Y tế, ĐHYD chúc mừng PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc

Trên nền tảng kế thừa tinh hoa, sự chuẩn mực y đức - học thuật của người Thầy giáo - Thầy thuốc, trong những năm vừa qua, BV ĐHYD đã phấn đấu trở thành bệnh viện đại học kiểu mẫu của ngành Y tế với hệ thống đa khoa hoàn chỉnh, phối hợp đa mô thức trong điều trị, nghiên cứu những đề tài khoa học mang tính ứng dụng cao, và đạt nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, đào tạo thực hành y khoa cho nhiều học viên trong nước và quốc tế, cũng như ứng dụng công nghệ trong quản trị Bệnh viện hiện đại.

Ý Khanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com