Hoa hậu- Nữ hoàng Hồ Oanh Yến sang Thượng Hải chụp và quay quảng cáo cho nhau thai cừu FOY

Nhận lời mời trở thành đại sứ của nhau thai cừu có nguồn gốc từ Thuỵ Sỹ này, Hoa hậu Toàn cầu 2015, Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019 Oanh Yến đã cùng bạn trai sang Chu Gia Giác - Cổ trấn ngàn năm Thượng Hải để chụp và quay hình cho FOY - thương hiệu cải lão hoàn đồng mà cô đang là đại sứ.


Mặc dù đã 5 lần sinh nở, nhưng nhan sắc và body của Hoa hậu - nữ hoàng đầu tiên của Vũng Tàu tựa như gái đôi mươi. Chính vì vậy, cô nhanh chóng được nhãn hàng nhau thai cừu FOY đến từ Thuỵ Sỹ mời làm đại sứ thiện chí cho sản phẩm với thông điệp: "FOY- Bí quyết níu giữ thanh xuân của hoa hậu - nữ hoàng 5 con Oanh Yến".


Địa điểm mà ê-kíp chọn để thực hiện những shoot hình và clip quay sản phẩm đó là Venice phương Đông hay Venice của Thượng Hải Chu Gia Giác - Đây là thị trấn nhỏ có hình dáng như chiếc quạt gấp, có niên đại hơn 1.700 năm. Năm 1991 được chính quyền thành phố Thượng Hải đưa vào danh mục một trong 4 danh trấn văn hóa đầu tiên ở đây. Để đến được nơi đây, bà mẹ 5 con đã đi đoạn đường khá dài hơn 3 tiếng đồng hồ, với nhiệt độ gần 40 độ C nắng gắt.

Mặc dù phải di chuyển cục khổ là vậy, nhưng hoa hậu- nữ hoàng Oanh Yến luôn tươi cười và rạng rõ dưới cái nắng gắt của thị trấn ngàn năm này. Cô chia sẻ không phải vì mình là đại sứ mà có ý định pr quá, nhưng thật sự từ ngày dùng viên nhau thai cừu FOY, cô cảm thấy mình lúc nào cũng tươi trẻ, khoẻ khoắn , và làn da thì đẹp vô cùng mặc dù đã gần 40 tuổi.


Concept thực hiện cho buổi shooting và quay quảng cáo FOY đó là nữ hoàng sắc đẹp thế giới cùng chồng hoá thân thành cặp tân lang, tân nương mới cưới. Và nhờ vào việc sử dụng FOY, mà cặp đôi sẽ trở nên sung mãn, sinh lý mạnh hơn rất nhiều.

Kết thúc buổi chụp hình và quay, ê kip đã cùng nhau di chuyển đến các địa điểm khác để thực hiện nhiều bộ hình cho việc quảng bá sản phẩm.


Sắp tới, Hoa hậu - Nữ hoàng Oanh Yến sẽ cùng ê kip thực hiện cuộc thi: "Cải lão hoàn đồng cùng Oanh Yến" (tên dự kiến) nhằm truyền cảm hứng đến tất cả những bà mẹ bỉm sữa hãy cố gắng tập luyện, ăn uống và trau dồi kiến thức để luôn tươi trẻ, khoẻ đẹp và mang luồng năng lượng tích cực truyền đến tất cả mọi người.

Giải thưởng dành cho người đăng quang sẽ có chuyến sang Thuỵ Sỹ xem quy trình làm nhau thai cừu) và một phần sẽ làm thiện nguyện cho các bà mẹ bỉm sữa có hoàn cảnh khó khăn nhưng FOY sẽ giúp cải lão hoàn đồng để có cuộc sống tươi mới hơn. Cuộc thi do nhau thai cừu FOY tài trợ và sẽ tổ chức khắp các tỉnh thành trên cả nước, trước tiên sẽ là Cần Thơ và Đà Nẵng.

Kiều Hoan/ BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com