Nữ hoàng khả ái Queen of best face 2019 gọi tên Liên Trần

Vừa qua tại Hàn Quốc, cuộc thi Queen of beauty world – Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vượt qua hàng trăm các thí sinh đến từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quôcs, Campuchia, Việt Nam, giải thưởng QUEEN OF BEST FACE 2019 – Nữ hoàng có gương mặt đẹp nhất, hay Nữ hoàng ảnh lịch đã gọi tên Liên Trần, cô giám đốc xinh đẹp của thương hiệu thời trang SPARK’x & SPARK’x Kids.


“Được chọn vì là người con gái mang vẻ đẹp Á Đông!” Chia sẻ về lý do lựa chọn Liên Trần cho giải thưởng Nữ hoàng có gương mặt đẹp nhất, bà Hải Vân Đỗ- Trưởng BTC cuộc thi cùng với bà – đồng lòng chia sẻ thí sinh Liên Trần (31 tuổi) mang một vẻ đẹp dịu dàng của người con gái thủ đô, cùng với chất giọng trầm ấm, cô toát lên mình vẻ thanh lịch từ trong ra ngoài. Chính vì vậy, không ai khác xứng với danh hiệu Nữ hoàng ảnh lịch của cô chủ thương hiệu thời trang SPARK’x & SPARK’x Kids.

Ngoài nhan sắc đẹp thanh thoát, ít ai biết Liên Trần lại có tính cachs khá quyết đoán, mạnh mẽ, chính vì vậy, cô được bầu là Phó chủ tịch của tổ chức nữ lãnh đạo toàn cầu HPWM Royal trực thuộc HPWM LEADER NETWORK, do chủ tịch Thanh Hương Bùi sáng lập và là Top 50 phụ nữ truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ. 


Liên Trần khiêm tốn chia sẻ sự tín nhiệm của các chị em doanh nhân thành đạt trong hội là nguồn động lực để cô cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân, phát triển hội càng ngày càng đi lên và cố gắng vung vén tổ ấm của mình một cách toàn diện nhất. Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh lúc đăng quang và khoảnh khắc đời thường của cô người con gái Thủ đô bên gia đình của cô ấy. người con gái thủ đô Hà Nội.

Kiều Hoan/Theo BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com