The Coffee House thay đổi nhân sự cấp cao

The Coffee House đã trở thành chuỗi cà phê tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam và là một thương hiệu cà phê được giới trẻ yêu thích vừa có việc thay đổi nhân sự cấp cao của The Coffee House, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 24/6/2019. 

Cựu CEO Nguyễn Hải Ninh

Đó là : ông Nguyễn Hải Ninh – sẽ rời vị trí CEO và tiếp tục cống hiến cho The Coffee House ở vai trò mới là Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Với vai trò này, ông Nguyễn Hải Ninh sẽ tập trung vào việc phát triển chiến lược và những bước đi dài sắp tới của tổ chức, đồng thời phát triển những mô hình kinh doanh đem lại những trải nghiệm cà phê mới mẻ và vượt trội hơn cho khách hàng. Đây là một bước phát triển quan trọng của The Coffee House trong lộ trình 5 năm tiếp theo. 

Tân CEO Mai Hoàng Phương

Ông Mai Hoàng Phương sẽ đảm trách vị trí CEO của The Coffee House kể từ ngày 24/6 /2019. Ông Mai Hoàng Phương với vai trò là người đồng sáng lập của The Coffee House và công ty Seedcom, đã từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao như Giám Đốc Điều Hành các công ty bán lẻ - Cầu Đất Farm, Juno, hệ thống trường quốc tế Việt Úc. 

Theo TCBC của The Coffee House phát đi thì “Sự thay đổi này của The Coffee House nhằm mục đích tiếp tục đầu tư vào những bước đi chiến lược dài hạn đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai; đồng thời đảm bảo hoạt động và tăng trưởng đều đặn với chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng được nâng cao và luôn được hoàn thiện”

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com