VanlangBooks và chương trình Chào hè năm 2019

VanlangBooks cho biết chương trình Chào hè năm 2019 của đơn vị này chú trọng các hoạt động cộng đồng, nhất là công tác khuyến học cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa.

VanlangBook đồng hành cùng Reporte VN trao 1000 cuốn sách thiếu nhi cho các trường tiểu học, đặc biệt là ở những vùng cao, vùng nông thôn kém phát triển.

Chương Trình "Quỹ Khuyến Học Văn Lang lần thứ XIII" năm học (2018-2019)

 “Quỹ Khuyến Học Văn Lang” là một chương trình nhân văn thường niên, định kỳ hàng năm do Công ty cổ phần văn hóa Văn Lang tổ chức. Được thành lập lần đầu tiên vào năm 2006, “Quỹ Khuyến Học” đã trải qua được một chặng đường dài suốt 13 năm nhằm nhằm mục đích Giáo dục cho các thế hệ học sinh, sinh viên truyền thống Hiếu Học; uống nước nhớ nguồn, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu vươn lên trong học tập đạt kết quả cao nhất. 


Từ khi thành lập đến nay, “Quỹ Khuyến Học Văn Lang” đã hoạt động rất hiệu quả. Hàng năm, số suất học bổng và mức tiền tăng lên, tính đến nay con số đã lên đến hàng tỷ đồng. Trong đó bao gồm: 890 suất học bổng trị giá 1 tỷ 560 triệu đồng đã được trao tặng cho các em học sinh, sinh viên thuộc các đối tượng: vượt khó vươn lên trong học tập, đạt thành tích học tập tốt trong suốt 13 năm vừa qua.


 Năm nay với chủ đề chính : "Trao Yêu Thương; Tặng Kiến Thức". VanLangBooks đã tổ chức trao quà khuyến học với 63 suất học bổng lên đến 120 triệu đồng cho học sinh, sinh viên là con em của cán bộ nhân viên công ty CP Văn Hóa Văn Lang có sự cố gắng và đạt thành tích học tập tốt trong năm học (2018-2019).

Trong chương trình ông Vũ Đình Hòa Giám đốc Công ty CP Văn Hóa Văn Lang chia sẻ: “Trong 13 năm qua, từ mái nhà của Văn Lang đã sản sinh không biết bao nhiêu là nhân tài cho quê hương, cho đất nước. Hôm nay, có những em là thầy giáo, có những em là bác sĩ, có những em là kỹ sư, có những em là giám đốc của các công ty. Từ nơi này, các em đã nhận món quà tuy không lớn nhưng ý nghĩa sâu sắc về vấn đề chăm lo cho tất cả các em, là nguồn động lực để các em có được thành tựu ngày hôm nay”. Nối tiếp quỹ ủng hộ khuyến học, cũng trong không khí nhân ái của chương trình. Do nhận thấy cuộc sống hiện nay, vẫn còn rất nhiều trẻ em phải sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất, lẫn tinh thần. VanLangBooks trực thuộc công ty Cổ phần Văn Hóa Văn Lang đã quyết định đồng hành cùng với đơn vị ReporterVN. Tổ chức chương trình quyên góp từ thiện mang tên “Nuôi dưỡng ước mơ qua từng trang sách”, trao tặng 1000 cuốn sách thiếu nhi cho các trường tiểu học, đặc biệt là ở những vùng cao, vùng nông thôn kém phát triển. (Cụ thể là gia đình nghèo và trẻ em xã Đắk Som, H Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông trong hè 2019.)

 Đồng thời VanLangBooks cũng phối hợp với trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF tham gia đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình: “Tình nguyện Mùa Hè Xanh”. Với tủ sách tài trợ trị giá 30.000.000vnđ. Văn Lang cũng mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ: “Cho đi chính là nhận lại” hãy bắt đầu bằng những hành động cụ thể, “San sẻ yêu thương” giúp đỡ cộng đồng là trách nhiệm của mỗi cá nhân từ chính các bạn trẻ - thế hệ tương lai của đất nước.

 Tổ chức “Chương Trình Hội Sách Chào Hè lần thứ I năm 2019”

Từ ngày 20/07 đến 28/07/2019 tại Nhà sách Văn Lang 40-42 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Q.1, Vanlangbooks quyết định tổ chức hội chợ sách Hè giảm đến 90% cho hơn 2.000 tựa sách. Bao gồm sách của Vanlangbooks & những nhà xuất bản khác. Sự kiện sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy và săn những cuốn sách Hiếm và Hay nhất của Vanlangbooks từ trước đến nay. 

Ra mắt bộ sách SelfHelp mới Triết Lý Sống Thế Hệ Z. Bộ sách đẹp về phần hình & chất về phần đọc nhất hiện nay...

Kinh Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com