“Bí Quyết Dạy con xuất chúng” được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng phụ huynh miền Bắc

Là Chủ tịch Học viện Richser đồng thời là Nhà sáng lập “Vườn Tâm Hồn”, Tiến sỹ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc còn được cộng đồng biết đến như một chuyên gia dẫn đầu trong công tác huấn luyện nuôi dạy con trẻ thành công và hạnh phúc trọn vẹn tại Việt Nam. 

Sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển, ngày 17 và 18/8 vừa qua, chương trình “Bí Quyết Dạy con xuất chúng” lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hàng ngàn phụ huynh miền Bắc Việt Nam. Đặc biệt, đến dự chương trình có sự hiện diện của bác Ngô Quang Xuân – Đại sứ Việt Nam tại Liên hiệp quốc; anh Hảo – Giám đốc đào tạo hệ thống S.O.S Việt Nam; chị Lại Thị Hải Lý – Nhà sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam. 

Hình ảnh toàn cảnh hội trường chương trình huấn luyện “Bí Quyết Dạy con xuất chúng” 

Chương trình được đầu tư công phu về phương pháp dạy con gia tốc, các công thức và quy trình chuyên sâu giúp các bậc phụ huynh bận rộn vẫn có thể tự tin huấn luyện, giúp con phát triển; với thời lượng hai ngày liên tục, chương trình “Bí Quyết Dạy con xuất chúng” lần lượt trao đến học viên những giá trị nổi bật sau: 

☑️ Bí quyết chỉ 5 PHÚT mỗi ngày dạy con phát triển toàn diện về tính cách và tài năng
☑️ Cách làm thế nào để giao tiếp với trẻ dưới 14 tuổi hiệu quả ngay lập tức mà không cần la mắng
☑️ 3 chìa khoá giúp con tự tin, thông minh, hợp tác
☑️ 7 cách kích hoạt tinh thần chiến binh và sức mạnh bên trong con
☑️ 8 bước kiến tạo cuộc đời con trẻ và lộ trình thực hiện
☑️ Phương pháp xử lý mọi vấn đề bạn đang gặp với con
☑️ Các bước then chốt trong hành trình con khôn lớn 

Chia sẻ tại chương trình bà Đoàn Thị Hồng Thơm - CEO Học viện Richser cho biết: Sau chuỗi chương trình triển khai tại Tp.Hồ Chí Minh được sự hài lòng của hàng chục ngàn học viên là phụ huynh và con trẻ, thời gian gần đây lượng người tìm đến khóa huấn luyện “Bí Quyết Dạy con xuất chúng” có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Trong công tác hoạch định chiến lược, đặc biệt bối cảnh xã hội hiện nay, chúng tôi hiểu kỹ năng nuôi dạy con trẻ hạnh phúc và thành công ngày càng trở nên quan trọng, cấp thiết. Và hôm nay tôi cùng cộng sự vô cùng phấn khởi được đồng hành cùng Tiến sỹ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc tổ chức chương trình huấn luyện “Bí quyết dạy con xuất chúng” tại Hà Nội. Ngay trong ngày đầu tiên, vào những phút đầu tiên khán phòng Forever mark của Richser academy đã đông kín chỗ ngồi. Kết quả khảo sát cho thấy có trên 50% phụ huynh ở cách xa hơn 30 km đã đi trong đêm, đến đây từ rất sớm để chờ được tham gia chương trình, khiến những người làm công tác tổ chức chúng tôi vô cùng cảm kích. Sự hiện diện của quý học viên là nguồn động lực lớn để Richser Academy tiếp tục hành trình phụng sự, quay trở lại Hà Nội đều đặn vào các tháng tiếp theo. Và để lan tỏa những giá trị, bài học quý đến khắp các vùng miền cả nước, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, cộng tác và kêu gọi sự chung tay góp sức của các đối tác – những người yêu thương con trẻ, tâm huyết và mong muốn được cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam, tất cả “vì một thế hệ giàu có và nhân ái”! 

Tiến sỹ - Kỷ Lục Gia Trần Quốc Phúc trao tặng học bổng dành cho Giáo viên làng trẻ mồ côi SOS “Trở thành huấn luyện viên cho các con” 

Cũng trong chuyến công tác đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội, Đoàn học viện Richser đã đến thăm và tặng quà cho các con mồ côi tại làng trẻ SOS. Tổng giá trị quà tặng trên 150,000,000 VND. Ông Hảo – Giám đốc đào tạo toàn hệ thống SOS Việt Nam chia sẻ: “Tôi đánh giá cao tính trí tuệ, nhân văn và sự chuyên nghiệp của Tiến sỹ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc. Qua hai ngày tham gia khóa huấn luyện “Bí quyết dạy con xuất chúng” cùng các giáo viên làng trẻ SOS chúng tôi cảm nhận chương trình mang lại những giá trị vô cùng to lớn, thắp lên hơi ấm cho nhiều gia đình Việt Nam, giúp cho những đứa trẻ được lớn lên trong niềm vui, tình yêu thương đong đầy bằng một phương pháp giáo dục đúng đắn”. 


Ông Ngô Quang Xuân – Đại sứ Việt Nam tại Liên hiệp quốc cho biết: chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 và cụm từ “công dân toàn cầu” được nhắc đến nhiều trong tương lai. Sự kết nối giữa con người với nhau bằng một trái tim yêu thương, một tâm hồn trong sáng thể hiện trí tuệ, cốt cách của người Việt Nam là điều đáng để đầu tư, nâng cao tầm vóc và tự hào với bạn bè quốc tế chúng ta là người Việt Nam. Tôi đánh giá cao bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn và rất phấn khởi khi nghe tin học viện Richser mở rộng địa bàn hoạt động tại thủ đô Hà Nội. Tôi tin tưởng khi tất cả các phụ huynh và con trẻ được tiếp cận những kiến thức tuyệt vời về bí quyết nuôi dạy con trẻ từ Tiến sỹ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, chắc chắn thế hệ trẻ sẽ có được tuổi thơ tuyệt vời và Việt Nam có một tương lai tươi sáng! 


Minh Tuệ/Theo BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com