Đêm bán kết Gương mặt Sân khấu Điện ảnh 2019 đầy nhiệt huyết của đạo diễn Kani Thanh Quỳnh

Vừa qua, tại Sân khấu Kịch Sài Gòn (130 Cao Thắng – quận 3), mặc dù trời mưa tầm tã nhưng khán phòng cũng khôn còn chỗ ngồi với đêm bán kết Gương mặt Sân Khấu Điện Ảnh 2019 …, khẳng định thương hiệu đẳng cấp của Công ty siêu nhân Việt- đơn vị tổ chức chương trình. 


Đạo diễn Kani Thanh QuỳnhVới sự xuất hiện của 24 Thí sinh và màn múa của THH Đỗ Diệu Hương với tiết mục “ Tứ Phủ” đã gây sự choáng ngợp của mùa giải 2019 “ bắt đầu và bắt đầu nóng dần” như nhận xét của nhiều người. 


Các thí sinh dự thi lần này rất đa dạng . Đêm bán kết được dàn dựng qua bàn tay “ma mị” của đạo diễn NaTaopham lần đầu tiên phối hợp với Đạo diễn KaNi Thanh Quỳnh đã tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái lẫn những giọt nước mắt của khán giả tiếng khóc mừng vui có, xúc động cũng có của nhiều khán giả. Họ theo dõi các tiết mục năm nay thật súc tích, cô đọng nhưng cũng vô cùng phong phú. 
Đêm bán kết thành công ngoài mong đợi, Đạo diễn Xuân Cường chia sẻ “Sau 8 mùa giải, gần 1/10 của cuộc đời tôi phải dùng từ “ Khâm phục Kani Thanh Quỳnh – một người - tôi có thể nói - không ai làm được như Thanh Quỳnh. Thanh Quỳnh là người đưa đò tuyệt, trên cả tuyệt vời! “. Giám Khảo , danh hài Hữu Nghĩa cũng cho biết “ Tôi đã nghe tiếng Thanh Quỳnh từ lâu nhưng hôm nay ngồi ghế nóng tại mùa giải này tôi thầm cảm ơn em . Em đã đưa tôi một lần nữa trở về Sân khấu. Tôi là một danh hài, tôi ít khi bình luận hay chê bai ai hết nhg Thanh Quỳnh đã cho tôi trong đêm nay những cảm xúc thật sự . Tôi đã khóc , không phải thí sinh giỏi , tôi đã khóc không phải Thanh Quỳnh chỉ tài năng mà vì Thanh Quỳnh có một trái tim nghệ thuật bằng sắt thép không ai lay chuyển được , một người dẫn lối chỉ đường cho nhiều ngôi sao tỏa sáng ! “ 

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa và Nhà giáo Nhân dân Hà Quang Văn

Còn Trưởng Ban Giám khảo - Nhà giáo Nhân Dân - nguyên hiệu trưởng trường Sân khấu Điện ảnh Hà Quang Văn cũng dành những lời đẹp đẽ cho Thanh Quỳnh “ Mùa giải nữa tôi tự hào về Thanh Quỳnh, Quỳnh vẫn kiên cường , vững vàng với từng chi tiết trong chương trình . Quỳnh đã làm người đưa đò đưa lối cho các em đến bến bờ thật hoàn mĩ !” . Nhà biên kịch Châu Thổ thì hân hoan khi nói về Thanh Quỳnh “ Hãy nhìn những nghệ sĩ như chúng tôi hay nói đúng hơn là đạo diễn Kani Thanh Quỳnh với cái nhìn xa hơn và nhân văn hơn, cảm thông hơn để rồi thiện cảm hơn .Thứ nhất Thanh Quỳnh rất lễ phép với những người đi trước - rất ngoan đạo với anh em đồng nghiệp - rất thương yêu học trò . Thanh Quỳnh lại sống rất có tâm với nghề, có tình có nghĩa với đồng nghiệp, khán giả, em luôn luôn lắng nghe và học hỏi . Chúng tôi tin chác rằng năm nay sẽ có những gương mặt xứng đáng để cho nền điện ảnh nước nhà phát triển nhờ “người đưa đò” như Thanh Quỳnh dìu dắt”!

Một số hình ảnh khác của đạo diễn Kani Thanh Quỳnh tại đêm bán kết:


Kiều Mi/Theo BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com