Khai trương cửa hàng San Hà tại huyện Bến Lức - Long An

Sáng 31/07/2019. Công ty San Hà (TP HCM) tổ chức lễ khai trương cửa hàng tiện ích mang thương hiệu SanHàFoodstore tại số 151 Nguyễn Văn Siêu, ấp Tấn Long, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là cửa hàng thứ 21 trong chuỗi cửa hàng tiện ích của San Hà, và là cửa hàng thứ 03 mà Công ty mở ở địa phương tỉnh Long An (hiện có 01SanHàFoodstore tại thị trấn Cần Giuộc & 01 tại KCN Cầu Tràm , huyện Cần Đước). 

Chương trình chính là sự tiếp nối những thành công việc mở cửa hàng thực phẩm tiện lợi theo mô hình chuỗi thực phẩm an toàn từ trang trại đến bàn ăn mà Công ty TNHH San Hà đã triển khai trong những năm gần đây. Cũng như 20 cửa hàng tiện ích trước đó, SanHàFoodstore ở Bến Lức kinh doanh đa dạng các ngành hàng. Mặt hàng thực phẩm phẩm tươi sống, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, gồm thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò tơ Tây Ninh,... Thực phẩm chế biến, thủy hải sản các loại. Ngành hàng rau, củ, quả, trái cây đặc sản từng vùng miền,… , ngành hàng hóa mỹ phẩm các loại, …, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân địa phương với những sản phẩm, hàng hóa thiết yếu, tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm,….. Bên cạnh đó, trong tháng 08 sắp tới địa điểm này, còn phục vụ thêm mô hình nhà hàng lẩu với nhiều hương vị đặc trưng, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon phục vụ thực khách tại địa phương. 

Cửa hàng San HàFoodstore tại Bến Lức có hơn 2.000 sản phẩm các loại, trong đó nhiều mặt hàng nông sản chủ lực được sản xuất và chế biến tại tỉnh Long An như : gạo sạch, sản phẩm chế biến gia vị, các mặt hàng nông sản (dưa lưới, thanh long, chanh không hạt, khóm, dưa hấu, đu đủ….). Nhân dịp khai trương, cửa hàng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua sắm, như chương trình: mua bất kỳ sản phẩm tại cửa hàng San Hà có tổng hóa đơn trị giá 150,000 đồng sẽ được tặng 01 vĩ 6 trứng gà (sản phẩm từ trại chăn nuôi gà đẻ của Cty SanHà), chương trình giảm giá từ 15% đến 25% đối với các sản phẩm thịt gia cầm, và sản phẩm chế biến, diễn ra từ ngày 29/07/2019 đến hết ngày 04/08/2019. 

Sự kiện SAN HÀ khai trương cửa hàng thực phẩm đã khẳng định sự cam kết của công ty đối với cộng đồng, thể hiện uy tín thương hiệu công ty đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về truy xuất nguồn gốc hàng hóa . 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An - Nguyễn Văn Được đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của San Hà trong việc đầu tư xây dựng cửa hàng thực phẩm an toàn tại Long An, qua đó giúp người dân có thêm địa chỉ để tìm đến với các loại thực phẩm an toàn, mang đặc trưng của địa phương. Đồng thời cho rằng đây là hướng đi đúng đắn trong tiến trình thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp tỉnh nhà…. 
Bà Phạm Thị Ngọc Hà chia sẻ tại buổi lễ việc mở cửa hàng tiện ích San Hà tại Bến Lức, nhằm đưa thực phẩm an toàn đến người dân vùng nông thôn Long An, nơi mà San Hà có 02 nhà máy giết mổ gia cầm, và đầu tư trại gà ứng dụng công nghệ cao trên diện tích 7,5 ha tại huyện Bến Lức, sắp tới là việc đầu tư 100ha trung tâm giống vật nuôi tại huyện Đức Huệ. Đồng thời, mong muốn sẽ mở rộng nhiều hơn nữa các cửa hàng thực phẩm an toàn tại các huyện thuộc địa bàn tỉnh Long An , góp phần thúc đẩy cùng địa phương trong việc nhân rộng và duy trì cung ứng thực phẩm đến với vùng nông thôn ngày một nhiều hơn nữa. 

 Cty TNHH San Hà (hình thànhtừ tháng 06/ 2008, tiền thân là cơ sở Ngọc Hà hoạt động từ 1991. Đến nay, hơn 28 năm nhãn hiệu Ngọc Hà có mặt trên thị trường) 
v Mô hình hoạt động: Từ chăn nuôi trang trại, đến sản xuất giết mổ, chế biến sản phẩm thực phẩm các loại. Sản phẩm chủ lực thịt gia cầm.
v Công ty có 04 nhà máy (02 NM đặt tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long an, 01 Đồng Nai, và 01 Tp.HCM). Là đơn vị tham gia chương trình bình ổn thị trường tại Tp.HCM nhiều năm qua (2011 đến nay)
v Kênh phân phối: Hệ thống Siêu thị trong cả nước (Saigòn Co.op, Satra, Lotte, BigC, Aeon,….), Hệ thống các chợ đầu mối, các chợ truyền thống từ các quận, huyện khu vực Tp.HCM. Phân phối đến các Công ty (Vissan, Jolibee, CP, San Miguel, Anco ….), các khu công nghiệp (Pouchen,..), hệ thống các trường học, nhà hàng, khách sạn,…. Đặc biệt, là phân phối qua hệ thống Chuỗi cửa hàng tiện ích SanHàFoodstore.
Phương Đài 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com