Soki Tium và “Giấc ngủ an toàn cho trẻ”

Ngày 21/08/2019, Hội thảo “Giấc ngủ an toàn cho trẻ” do nhãn hàng Soki Tium tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallary, Quận 10, TP.HCM như một lời tri ân cho những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa là dịp để các bà mẹ được nghe chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về vấn đề chăm sóc giấc ngủ của con trẻ. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương đã nêu lên vai trò của giấc ngủ với sự phát triển thể chất và trí não của trẻ trong giai đoạn 2000 ngày đầu đời


Tại Hội thảo, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương đã nêu lên vai trò của giấc ngủ với sự phát triển thể chất và trí não của trẻ trong giai đoạn 2000 ngày đầu đời. Một giấc ngủ đúng, ngủ đủ sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất về chiều cao, cân nặng và trí não của trẻ. Tuy nhiên theo nghiên cứu, có đến 22 - 45% trẻ em Việt Nam gặp phải chứng rối loạn giấc ngủ ít nhất 1 lần trong đời. Đó là khi trẻ ngủ nhiều vào ban ngày và khó ngủ về ban đêm, trẻ khó vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc. Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, các bà mẹ đều mong muốn tìm được giải pháp tốt nhất cho con. Và một giải pháp đột phá được nêu ra trong hội thảo là sự kết hợp giữa đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum. Đây cũng là 2 dưỡng chất chính có trong sản phẩm Soki-Tium - liệu pháp ngủ ngon 100% từ sữa. 


Dược sĩ Lê Huy Mạnh - Giám đốc nhãn hàng Soki Tium phân tích: Sự kết hợp giữa Lactium và Colostrum có trong Soki Tium chính là bước đột phá mới trong việc chăm sóc giấc ngủ cho trẻ. Trong đó, đạm sữa thủy phân Lactium giúp thư giãn, an dịu tinh thần đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng. Còn sữa non Colostrum giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng để bé khỏe mạnh, nhanh lớn. 


Nữ diễn viên Thanh Thúy - một trong những bà mẹ luôn tìm hiểu và áp dụng rất nhiều giải pháp với mong muốn đem lại giấc ngủ ngon cho con trai của mình đã chia sẻ quá trình cô sử dụng và bày tỏ sự yêu mến của mình với sản phẩm Soki Tium.

Phương Đài/Theo BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com