“Tập hăng say” cùng BIDV MetLife với chuỗi lớp học Yoga tại văn phòng

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) vừa triển khai chương trình ‘Tập hăng say’, tập luyện Yoga miễn phí dành cho nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Đây là một trong những nỗ lực của BIDV MetLife nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp và công đồng Việt để phổ biến kiến thức, cải thiện sức khỏe cộng đồng, hướng tới một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn. 

Chuỗi lớp học yoga tại văn phòng Appota trong khuôn khổ chương trình Tập hăng say của BIDV MetLife 

Theo kết quả các cuộc khảo sát về sức khỏe trong các năm 2017 -2018, 4 nhóm bệnh chính được người làm văn phòng thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội tại Việt Nam là: bệnh về thần kinh – tâm lý; đau cơ xương khớp trong đó 70% thảo luận về đau lưng; bệnh về dinh dưỡng và tiêu hóa. Cũng theo khảo sát này, Yoga – Thiền là bộ môn phát triển mạnh mẽ đang được quan tâm nhất, đây cũng là môn thể thao giúp cải thiện 4 nhóm bệnh chính kể trên. Hiểu được sự quan tâm về Yoga trong việc cải thiện sức khỏe, BIDV MetLife đã khởi động chuỗi lớp học yoga tại văn phòng dành cho các công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình này nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Ăn lành mạnh – Tập hăng say – Sống Hạnh phúc” mà BIDV MetLife đã ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay với mong muốn tạo cảm hứng để khách hàng có lối sống lành mạnh và hạnh phúc. Với chương trình Tập hăng say, BIDV MetLife cung cấp thảm tập và khoá học yoga miễn phí với những giáo viên có bằng cấp, dày dặn kinh nghiệm người Ấn Độ và Việt Nam. Chương trình đã thu hút được sự hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Cotana, Công ty Appota,…và hiện nay chương trình vẫn tiếp nhận đăng kí tham gia của các doanh nghiệp cho đến cuối năm 2019. 

Chuỗi lớp học yoga tại văn phòng Cotana trong khuôn khổ chương trình Tập hăng say của BIDV MetLife

“Tập luyện Yoga thường xuyên không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, vóc dáng mà còn giúp giảm căng thẳng, tăng gắn kết cho các nhân viên văn phòng. Với chương trình ‘Tập hăng say’ tại các doanh nghiệp, BIDV MetLife hy vọng khởi động phong trào tập luyện thể chất với nhân viên văn phòng, giúp họ có được lối sống lành mạnh hơn, từ đó hướng tới một tương lai hạnh phúc hơn. Đây là một trong những cách mà BIDV MetLife kết nối với cộng đồng Việt một cách bền vững, sâu sắc, tương tác trực tiếp và hỗ trợ cộng đồng cải thiện cuộc sống hàng ngày.” Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc, BIDV MetLife chia sẻ. 

Chương trình vẫn đang trong thời gian triển khai, các doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội có nhu cầu tham gia chương trình ‘Tập hăng say’ xin gửi yêu cầu và thông tin của doanh nghiệp về địa chị email: tdinh2@bidvmetlife.com.vn

Phương Đài/Theo BM
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com