“Cực phẩm” Alain bị Á hậu Hà Thu “dụ” thả tim trên sân khấu

Đất nước Malaysia khá gần với Việt Nam và có nhiều tương đồng văn hóa, nên hình ảnh một Abdul Hakim xuất hiện với khăn rằn và nón lá khiến khán giả không khỏi thích thú.

Chàng ảo thuật gia tài năng và sở hữu gương mặt dễ thương này đã mang lên sân khấu tiết mục được xây dựng dựa trên tập tục có thật ở Malaysia khoảng 70 năm trước. Anh cho biết ngày xưa nếu có ngư dân đi biển bị mất tích, mọi người cho rằng người đó đã bị ác quỷ bắt đi và sẽ nhờ pháp sư thực hiện nghi lễ để đem anh ta trở về.


Abdul Hakim rất điêu luyện khi không chỉ “hô biến” những sợi dây thừng dài ngắn liên tục, mà còn có thể nâng nhẹ chiếc bàn lướt trên sân khấu khi chỉ cần cầm nhẹ tấm khăn trải bàn. Nghệ sĩ Thanh Bạch đánh giá, lần trở lại này của Hakim đã có sự tự tin hơn so với lần đầu xuất hiện trong chương trình. Trong khi đó, nghệ sĩ Kiều Oanh lại “bóc mẽ” rằng lúc nhìn thấy Abdul Hakim bước ra sân khấu, Á hậu Hà Thu thốt lên: “Hả! Đẹp trai vậy trời! Ảo thuật đó hả?”.

Sau khi bốn màn ảo thuật vô cùng đặc sắc đã lộ diện, phần dự thi của ảo thuật gia Abdul Hakim đến từ Malaysia đã được hai Ban bình luận bình chọn là tiết mục ấn tượng nhất để nhận món quà thuần Việt mang giá trị tinh thần.


Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.

Sau Vòng 1 thể hiện tài năng cá nhân, bắt đầu từ Tập 6, các thí sinh sẽ bước vào Vòng 2 khá “cam go” với đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao về kỹ thuật. Tập 6 của chương trình sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 30/9/2019.

Nguyệt Cầm/Theo THVL
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com