Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Công Nhân Thành Phố thuộc Thành Đoàn TPHCM đã tổ chức lễ cưới tập thể 100 cặp đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn vào ngày lễ Quốc Khánh .

Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu lễ cưới tập thể 100 cặp đôi do Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Công Nhân Thành Phố tổ chức ngày 2/9/2019. 

BTC lễ cưới trao hoa và giấy khen cho các đơn vị tài trợ. 

Lễ cưới tập thể tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt là một hoạt động xã hội rất có ý nghĩa được tổ chức hàng năm vào ngày 2/9, lễ cưới tập thể trải qua 11 lần tổ chức đã góp phần đem lại cuộc sống hạnh phúc ổn định cho 922 cặp đôi vợ chồng thanh niên công nhân khó khăn. 

Đối tượng được chọn làm đám cưới là thanh niên, đủ điều kiện kết hôn, là công nhân đang làm việc tại thành phố, là những người khuyết tật có cuộc sống khó khăn. Sự lan tỏa của chương trình đã được nhiều bạn trẻ, nhiều đồng bào địa phương hưởng ứng. Trong lần tổ chức thứ 12 năm nay tại TPHCM sẽ có 100 cặp đôi tham gia, trong đó có 12 cặp đôi cư ngụ tại các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Bến Tre, Vĩnh Long. 

Đội Moto Quận 5 đồng hành cùng chương trình lễ cưới tập thể xuyên suốt 12 năm qua. 

100 cặp đôi diễu hành trên đường phố Sài Gòn. 

Khi tham gia lễ cưới tập thể, cô dâu chú rể sẽ nhận được quà tặng của BTC như trang phục cưới, cặp nhẫn cưới, tiệc đãi cưới tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Queen Plaza Kỳ Hoà, tập ảnh lễ cưới, xe đạp. Tiền thuê nhà miễn phí trong 1 năm cho 5 cặp đôi khó khăn nhất, trị giá 100 triệu và mỗi cặp sẽ nhận được 2 phiếu mua quà trị giá 2 triệu đồng. 

Trong cuộc sống hiện tại còn rất nhiều thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, họ rất cần đến sự chăm lo của toàn xã hội, mà việc tổ chức lễ cưới tập thể tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt là một hoạt động thiết thực, đầy tính nhân văn, rất đáng được trân trọng. 

Lễ cưới tập thể năm nay sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Queen Plaza, Kỳ Hòa. 

Mạnh Hà/ Theo BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com