Khai trương trụ sở Cỏ May tại TP.HCM

Sáng 30/9/2019, Cỏ May đã chính thức khai trương trụ sở tại 954-956 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng-quận 7 TP.HCM. 

Trụ sở Cỏ May tại Sài Gòn tọa lạc ở vị trí hội tụ những điều kiện thuận lợi về giao thông và kinh tế, khi nằm gần các trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ triển lãm lớn nhất nhì tại TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các tuyến đường kết nối miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Nơi đây được nhận định và kỳ vọng sẽ trở thành đầu mối giao thương quan trọng của Cỏ May với các đối tác tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đặc biệt là các đối tác nước ngoài. 

Như một cái duyên và sự phát triển theo quy luật, Cỏ May có mặt tại TP Hồ Chí Minh để tiếp tục mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng tại thành phố sôi động nhất cả nước này. “Trở thành một trong những biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm gạo, thức ăn thủy sản, bao bì và là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để nghiên cứu thực nghiệm và sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu nông nghiệp có giá trị gia tăng cao” Ông Phạm Minh Thiện (CEO Cỏ May) 

Đó là tầm nhìn chiến lược được đề ra bởi Ông Phạm Minh Thiện – CEO Cỏ May – Người nối nghiệp cố Doanh nhân Phạm Văn Bên (người sáng lập Cỏ May), trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp cùng với sự chuyển biến ngày càng nhanh của nền kinh tế thị trường trong và ngoài nước. 


Gần 40 năm gắn bó cùng nền nông nghiệp tại Đồng bằng sông Cửu Long, những sản phẩm do Cỏ May tạo ra gắn liền với cây lúa, con cá tra, và tạo một mối quan hệ mật thiết với người nông dân trong quá trình làm ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị gia tăng cao. Tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ nông nghiệp; ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại; kết tinh tài hoa và trí tuệ của con người để chiết xuất và sản xuất ra các sản phẩm độc đáo, có giá trị gia tăng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu cao của các thị trường xuất khẩu và nội địa, mang lại giá trị cao hơn so với việc làm nông nghiệp truyền thống. 


Cỏ May được thành lập từ năm 1981, với khởi nguồn là tổ hợp sản xuất xà bông. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội Cỏ May đã thích nghi và tận dụng được thời cơ để phát triển trở thành một doanh nghiệp đa ngành ở nhiều lĩnh vực như: sản xuất, kinh doanh lương thực; sản xuất kinh doanh thức ăn thủy sản; sản xuất bao bì nhựa với công nghệ được nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, Nhật, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng cao tận dụng nguồn nguyên liệu từ nông nghiệp như chiết xuất tinh dầu, nước uống, nấm rơm, các sản phẩm từ cá tra; bên cạnh đó Cỏ May cũng mạnh dạn đầu tư và phát triển ở các lĩnh vực về dịch vụ ăn uống, lưu trú,…; không chỉ vậy trong những năm gần đây, Cỏ May tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực tự động hóa, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết thực khác.

Trải qua 38 năm xây dựng và phát triển, Cỏ May luôn toàn tâm thực hiện lời hứa “Chất lượng thay lời nói” trong mỗi sản phẩm giới thiệu ra thị trường. Doanh nghiệp đặt mục tiêu tạo lập Thương hiệu phải gắn liền với Giá Trị Mới cho cuộc sống người tiêu dùng. Điều này đã góp phần mang lại sự tin yêu của khách hàng, sự phồn vinh của đối tác khi sử dụng sản phẩm cũng như hợp tác cùng Cỏ May.

Cố doanh nhân Phạm Văn Bên – Người sáng lập hệ thống Doanh nghiệp Cỏ May đã từng nói: “Đức khiêm tốn và sống có tình người sẽ làm nên tất cả”. Chỉ một câu nói tưởng chừng đơn giản đã tạo động lực và truyền cảm hứng cho những người kế nghiệp doanh nghiệp Cỏ May, góp phần cải thiện cuộc sống cho cộng đồng nơi Công ty có mặt thông qua các chương trình xây dựng nhà tình thương, ký túc xá Cỏ May cho sinh viên nghèo hiếu học,…

Vì những đóng góp tích cực giúp nâng tầm sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao cùng đạo đức kinh doanh cốt lõi, Cỏ May đã nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước như: Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng cho ông Phạm Văn Bên năm 2015, Huy chương Vàng và Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đối với Gạo Cỏ May, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt liên tiếp từ 2009 đến 2015, Chứng nhận đạt danh hiệu Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam năm 2014,.. 
Lan Điền
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com