Ô nhiễm nguồn nước, một số cửa hàng Starbucks ở Hà Nội tạm đóng cửa

Hôm nay (18/10), thông báo tạm ngừng phục vụ vì ô nhiễm nguồn nước của cửa hàng Starbucks Seasons Avenue (Hà Đông, Hà Nội) được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Trao đổi qua điện thoại, nguồn tin từ Starbucks Seasons Avenue cho biết cửa hàng đã đóng cửa từ tối hôm qua (17/10) để chờ kết quả kiểm tra nguồn nước. Nhân viên cũng chưa rõ khi nào cửa hàng sẽ mở cửa trở lại.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Starbucks tại Việt Nam cho biết thêm, ngoài Starbucks Seasons Avenue, một số cửa hàng của thương hiệu này trên phố Duy Tân và tòa nhà IPH (Cầu Giấy)… cũng tạm dừng hoạt động.
Một số cửa hàng Starbucks ở Hà Nội tạm đóng cửa. 

Trước đó, một số người dân ở các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm… phản ánh hiện tượng nước sông Đà có mùi lạ. Ngày 15/10, Hà Nội họp báo cho hay kết quả xét nghiệm xác định mùi lạ liên quan đến chất Styren, chất này có tỷ lệ cao hơn 1,3 - 3,6 lần so với mức bình thường.

Thành phố khuyến cáo người dân sử dụng nước thuộc vùng do Công ty cổ phần Viwaco, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông cung cấp, "chỉ nên dùng nguồn nước này để tắm giặt, không sử dụng để nấu ăn, uống".

Vài ngày qua, nhiều siêu thị, cửa hàng tạp hóa tại những khu vực chịu ảnh hưởng ghi nhận lượng tiêu thụ nước đóng chai tăng đột biến.

Theo Người Đồng Hành
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com