Ra mắt dự án sách “Thẳng tiến Korea” và giao lưu giữa các gia đình đa văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc

Sáng ngày 25/ 10 năm /2019, buổi gặp gỡ giữa các gia đình đa văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc đã diễn ra thành công và tốt đẹp 


Tại Hàn Quốc, số lượng gia đình đa văn hóa đã lên đến gần một triệu người với tầm ảnh hưởng lên cộng đồng cũng ngày một cao hơn. Điều đó kéo theo việc quan tâm và hỗ trợ của chính phủ đến các hộ gia đình cũng phải ngày một tăng. Qua đó, Trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa và Trung tâm phúc lợi xã hội toàn diện quận HoengSeong Hàn Quốc đã nhận thức được rằng điều kiện tiên quyết đầu tiên đó là chúng ta cần mở rộng sự hiểu biết và sự tiếp nhận nhiều hơn với các gia đình đa văn hóa. 


Trong khuôn khổ sự kiện, dự án “Thẳng tiến Korea” đã được giới thiệu đến khách tham dự. Dự án đã và đang từng bước phát triển để thúc đẩy việc hỗ trợ cho các gia đình đa văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc. Nếu chúng ta chia sẻ những giá trị tích cực và những suy nghĩ chính đáng, tin rằng mơ ước và niềm tin sẽ được truyền tải đến những người đã nhận được chúng. Ngay từ khoảnh khắc sự chia sẻ nhỏ bé này bắt đầu thì nó sẽ mạnh mẽ hơn nếu tiếp tục được lan rộng đến với mọi người. Với hy vọng rằng sự hỗ trợ cho gia đình đa văn hóa càng ngày càng lan rộng và phát triển, dự án “Thẳng tiến Korea” mong rằng sẽ trở thành một diễn đàn để trao đổi và chia sẻ thông tin giữa các thành viên gia đình đa văn hóa nói riêng và người dân trên khắp đất nước Hàn Quốc và Việt Nam nói chung.

Phương Đài
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com