TP. HCM : Khai mạc Triển lãm Thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 16/10, Triển lãm Quốc tế thiết bị làm bánh (VIBS) đã chính thức khai mạc và kéo dài đến hết ngày 19/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC- Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM). 

Là Triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VIBS mang đến các thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh. Sự kiện do Hiệp hội Bánh Đài Bắc(TBA), Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty Vinexad (thuộc Bộ Công Thương) cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers đồng tổ chức.


TBA -nhà tổ chức sự kiện, đại diện ngành công nghiệp sản phẩm bánh nướng của Đài Loan, tronggần hai thập kỷ qua đã tổ chức các triển lãm thường niên về ngành bánh quốc tế, thu hút hơn 170 ngàn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Tại VIBS, TBA mang những trải nghiệm thành công này đến với Việt Nam, với các bí quyết cũng như các tài năng trong lĩnh vực làm bánh từ Đài Loan.


Ngoài ra, VIBS còn quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam…cùng các thương hiệu nổi tiếng trong nước như ABC, hay Namchow (Thượng Hải), Sanko và Uni-President. Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông, trưng bày các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.


VIBS không chỉ là sự kiện Triển lãm mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu trong ngành công nghiệp bánh. Chuyên gia bánh Yung - Hsin Chen, nhà vô địch cuộc thi Mondieal du Pain lần thứ 5, sẽ giới thiệu nhiều loại bánh mì phổ biến nhất, chia sẻ bí quyết làm bánh mì, cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường Việt Nam.


Đồng hành cùng VIBS là các hội thảo chuyên đề như “Xu hướng bánh tại châu Á”, “Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khỏe người Việt”. Các hội thảo này sẽ do các diễn giả nổi tiếng từ Công ty Namchow, Hiệp hội An toàn thực phẩm Việt Nam, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Hiệp hội Dinh dưỡng Việt Nam cùng Công ty ABC đảm trách.Nhân Ngày Gia đình được tổ chức vào ngày cuối cùng của Triển lãm, Ban tổ chức sẽ mang đến các bài học làm bánh dành cho gia đình thông qua sự kiện “Tự tay làm bánh”, các thông tin về ngành công nghiệp bánh nướng cho các gia đình Việt Nam cùng cơ hội thưởng thức các sản phẩm bánh chất lượng cao.

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com