Chương trình “Niềm vui bất ngờ” từ Happy Meal

Nhân dịp kỷ niệm ngày phần ăn Happy Meal ra đời tròn 40 năm và niềm vui trao tặng cho hàng triệu trẻ em qua nhiều thế hệ, McDonald's tổ chức chương trình kỷ niệm mang tên NIỀM VUI BẤT NGỜ từ ngày 7 đến 10/11/2019 tại toàn bộ các nhà hàng của McDonald’s. 


Mười bốn đồ chơi huyền thoại trong lịch sử Happy Meal sẽ được tặng các bé tại hơn 100 quốc gia mà McDonald’s phục vụ. Điểm nhấn của sự kiện là các món đồ chơi này được đựng trong một bao kín, không thể nhìn từ bên ngoài được, khi mua phần ăn Happy Meal, bé sẽ được tặng một đồ chơi huyền thoại bất kì. Bằng cách tạo ra sự bất ngờ cho mỗi phần ăn Happy Meal, Mcdonald’s mong muốn mang lại cho các bé và gia đình những giây phút vui vẻ khó quên, tràn ngập tiếng cười với những kỉ niệm tuổi thơ cùng gia đình đầm ấm sẽ đi suốt chiều dài năm tháng. 

Đặc biệt hơn, McDonald’s Việt Nam cũng dành tặng cho 40 bé đầu tiên sưu tập đủ 14 món đồ chơi huyền thoại trọn 12 bộ đồ chơi của năm 2020. Và để tiếp sức cùng ba mẹ trong sự kiện chinh phục những niềm vui bất ngờ, vào ngày 09 và 10/11 McDonald’s sẽ tổ chức 02 hoạt động mừng sinh nhật Happy Meal tròn 40 tuổi với nhiều trò chơi hấp dẫn và hàng ngàn quà tặng độc đáo tại: 

• Hồ Chí Minh: Tầng 1, TTTM Sense City, Tòa Nhà Gigamall, Quận Thủ Đức, và 

• Hà Nội: Tầng 1, TTTM Vincom Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy 

McDonald’s hi vọng, sự kiện NIỀM VUI BẤT NGỜ sẽ mang đến cho gia đình và các bé những trải nghiệm sáng tạo thú vị cũng như những khoảnh khắc gắn kết ấm áp, rộn rã tiếng cười. Từ đó góp một phần cùng cha mẹ và gia đình trong hành trình nuôi dưỡng và ươm mầm những trái tim nhỏ bé yêu thương.

Hoàng Oanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com