Cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật” năm 2019

Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2019”. Tham dự chương trình có TS. Thái Hoài Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Đặng Anh Long - Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; đồng chí Đỗ Hồng Công - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; lãnh đạo các Phòng, Cơ sở, Khoa; hơn 110 thí sinh và các cổ động viên đến từ các đơn vị của Bệnh viện. 


Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Đặng Anh Long cho biết “Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật” là một sân chơi bổ ích giúp cán bộ, viên chức Bệnh viện nắm vững các kiến thức pháp luật về quyền, nghĩa vụ của người bệnh; bảo vệ nhân viên y tế trong quá trình làm việc; có thái độ ứng xử đúng đắn, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng của người bệnh; đồng thời chia sẻ, lan toả kiến thức đến cộng đồng, cùng nhau sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bản thân, Nhà nước và xã hội. Đại diện Ban tổ chức, đồng chí Đặng Anh Long chúc các thí sinh luôn tự tin trong suốt cuộc thi và hi vọng Bệnh viện sẽ có những hoạt động bổ ích dành cho cán bộ, viên chức. 

Hằng năm, BV ĐHYD TPHCM thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật như cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức Luật phòng, chống tham nhũng”, cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật phòng, chống tác hại của rượu, bia”, cuộc thi viết hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019”, cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật”…, đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 100% cán bộ, viên chức Bệnh viện. Đây chính là dịp để nhân viên y tế Bệnh viện cập nhật, tích luỹ kiến thức, kỹ năng làm việc, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi người lao động trong việc tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật, giáo dục lối sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. 

Chia sẻ tại chương trình, TS. Thái Hoài Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện rất vui trước sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh, các cổ động viên. TS. Thái Hoài Nam cho biết, Ban Giám đốc cam kết sẽ cùng đồng hành cùng Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hiệu quả để UMC mãi là nơi đáng sống, đáng làm việc. 

Cuộc thi diễn ra gay cấn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau


Sau nhiều vòng thi gay cấn với nhiều cung bậc cảm xúc, cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2019” kết thúc với chiến thắng thuộc về Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cơ sở 3, giải cổ động viên thuộc về Phòng Tài chính kế toán và Phòng Công nghệ thông tin. 

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong các cuộc thi tìm hiểu về pháp luật như sau: 

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật phòng, chống tham nhũng”: 
Giải nhất: ĐD. Nguyễn Trần Tuyết Ngân - Khoa Tim mạch can thiệp
Giải nhì: BS CKI. Lê Thị Ngọc Sương - Khoa Thần kinh
Giải ba: CN. Trần Công Phương - Phòng Công nghệ thông tin
Tập thể có tỷ lệ nhân viên tham dự cao nhất: Phòng Tài chính kế toán
Tập thể có điểm trung bình cao nhất: Khoa Nội cơ xương khớp

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật phòng, chống tác hại của rượu, bia”: 
Giải nhất: CN. Trần Tấn Tài - Phòng Tài chính kế toán
Giải nhì: CN. Phan Hồng Oanh - Phòng Tài chính kế toán
Giải ba: Chị Hồ Hồng Thuỷ - Ban Hành chính tổng hợp Cơ sở 3
Tập thể có tỷ lệ nhân viên tham dự cao nhất: Phòng Vật tư thiết bị
Tập thể có điểm trung bình cao nhất: Đơn vị Bảo hiểm y tế

Cuộc thi viết hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019
Giải nhất: CNĐD. Lương Thị Thu Hạnh - Khoa Phẫu thuật hàm mặt - Răng hàm mặt
Giải nhì: YS. Lê Thị Lan Hương - Phòng Kế hoạch tổng hợp
Giải ba: Điều dưỡng Nguyễn Thị Hòe - Khoa Khám bệnh 
Hương Nhu/UMC
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com