Hội thảo Giao thương, Phát triển Y tế và Du lịch Daegu- Hàn Quốc tại Việt Nam

Nhằm tăng cường kết nối, hỗ trợ và phát triển cộng đồng giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong các lĩnh vực Du lịch – Y tế - Thương mại, Đoàn đại biểu thành phố Daegu của Hàn Quốc đã đến làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh -Việt Nam. Đoàn gồm có các lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Y tế, Trung tâm xúc tiến Y tế - Du lịch của thành phố Daegu; Hiệp hội Y tế MEDICITY và các Viện trưởng, Giám đốc của 16 bệnh viện chuyên ngành: Hình ảnh chẩn đoán, chữa trị và thẩm mỹ cùng các tập đoàn, công ty mỹ phẩm, dược phẩm, trang thiết bị y tế… 

Ngày 13/11/2019 tại Khách sạn Majestic, TP Hồ Chí Minh, Đoàn đã tổ chức Hội thảo Giao thương – Phát triển Y tế và Du lịch với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Sở Y tế, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cùng tham dự buổi Hội thảo có đông đảo phóng viên các cơ quan thông tin đại chúng của Trung ương và địa phương; đại diện các công ty, các thẩm mỹ viện và nhiều văn nghệ sĩ của Việt Nam. 


Trong dịp này, lãnh đạo thành phố Daegu cùng Ban giám đốc Công ty CDX ra mắt dự án hỗ trợ và phát triển cộng đồng 5Love. Với các lĩnh vực Du lịch – Y tế - Xúc tiến thương mại đầu tư – Giáo dục – Văn hóa Nghệ thuật. 

Đây sẽ là nơi cung cấp thông tin về chính sách – sản phẩm – bệnh viện – chương trình đào tạo nhằm tạo thêm cơ hội phát triển cho giữa 2 quốc gia. Các doanh nghiệp hai bên cũng đã ký các văn bản ghi nhớ, mở rộng hợp tác kinh doanh. 

Đại diện của Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Daegu đều đã đánh giá cao kết quả của chuyến đến thăm và làm việc của Đoàn và tin rằng các hoạt động trên sẽ tích cực góp phần giúp các doanh nghiệp của hai nước, hai địa phương, cùng phát huy được thế mạnh sẵn có của mình, cùng tăng cường hợp tác phát triển.

Huỳnh Long
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com