Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng “cân não” chọn thí sinh vào chung kết Solo Cùng Bolero 2019

Với sự chân chất trong giọng hát, phần tam ca của 3 chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên, Thái Ngọc, Y Nguyên đã nhận được nhiều cảm tình từ người xem.

Mở đầu cho tập 2, cặp đôi Thái Ngọc - Y Nguyên đã mang đến tiết mục ấn tượng thông qua bài hát Xin em đừng khóc vu quy. Giọng hát mộc mạc đậm chất đường phố của 2 chàng trai bán kẹo kéo đã chinh phục người nghe từ những câu hát đầu tiên.Đặc biệt, với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Mạnh Nguyên - Quán quân Solo Cùng Bolero 2017 càng làm khán giả thêm phần phấn khích.


Trước khi trở thành Quán quân, Mạnh Nguyên cũng từng là một chàng trai bán kẹo kéo. Với sự chân chất trong giọng hát, phần tam ca của 3 chàng trai kẹo kéo đã nhận được nhiều cảm tình từ người xem. Nếu Thái Ngọc cho thấy sự tự nhiên và chân chất qua từng câu hát thì Y Nguyên lại cho thấy một cách xử lý bài hát tinh tế.

Đó cũng chính là những gì mà ban cố vấn nhận xét về tiết mục này. “Hơi của anh Thái Ngọc có sự đa dạng và lạ, chỉ cần anh tiết chế lại đừng ca to quá, chứ nào cần hãy to. Còn Y Nguyên tuy hát kẹo kéo nhưng kỹ thuật anh có. Anh biết tiết chế làn hơi sao cho một bài Bolero rất vừa vặn”, Lâm Ngọc Hoa chia sẻ. Kết quả, người bước tiếp vào vòng trong chính là Y Nguyên - chàng trai đến từ Vĩnh Long.


Kết thúc đêm thu, Thanh Tùng, Y Nguyên, Lê Hiếu, Nguyễn Quỳnh Như, Quỳnh Mai, và Hồng Ân là 6 thí sinh tiếp theo bước vào vòng tiếp theo của cuộc đua năm nay.

Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 22/11/2019 trên kênh THVL1.

Nguyệt Cầm/Theo THVL
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com