TP. Hồ Chí Minh: Tiễn 2.000 người lao động xuất sắc về quê đón Tết Canh Tý

Hòa chung không khí cả nước rộn ràng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, Lễ tiễn 2.000 người lao động có thành tích xuất sắc được vinh danh trong khuôn khổ chương trình “Về Nhà Ăn Tết” 2020 của Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).

Thông tin trên báo Đại đoàn kết, sáng 20/1/2020, hòa chung không khí cả nước rộn ràng chuẩn bị đón Tết Canh Tý, Lễ tiễn 2.000 người lao động có thành tích xuất sắc được vinh danh trong khuôn khổ chương trình "Về nhà ăn Tết" 2020 của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên, TP. Hồ Chí Minh.

Ngay sau lễ tiễn, đoàn người lao động đã di chuyển sang sân bay Tân Sơn Nhất cũng như các chuyến xe để chuẩn bị khởi hành.

Có 5 chuyến chuyên cơ và 25 chuyến xe khách đã được Ban tổ chức bố trí sẵn sàng để đưa người lao động về nhà ăn Tết tại các tỉnh, thành như: Hà Nội, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Cà Mau, Kiên Giang được nhanh chóng và thuận tiện.

Theo Ban tổ chức, trong quá trình triển khai, Chương trình "Về nhà ăn Tết" 2020 đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào của nhiều người lao động. Có những sáng kiến giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả, cũng có những sáng kiến tiết kiệm chi phí cho công ty đến hàng tỷ đồng.
Những người lao động có thành tích xuất sắc háo hứng chuẩn bị lên các chuyên cơ về quê đón Tết.

Trong số đó, không ít công nhân viên, bằng những thành tích xuất sắc đã nhận được những giải thưởng danh giá như giải Nhất Hội thi "Nâng cao thợ nghề Điện tử công nghiệp" lần thứ I năm 2019 của anh Đoàn Trần Nhiệm, hay danh hiệu Thủ lĩnh thanh niên công nhân thành phố tiêu biểu cấp TP; đại diện công ty tham dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên toàn quốc tại Hà Nội của chị Bùi Thị Nga…

Vietnamplus đưa thông, tin, phát biểu tại Lễ tiễn người lao động, ông Neo Gim Siong Bennett, Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ: "Đây là năm thứ 2 liên tiếp SABECO tổ chức chương trình "Về Nhà Ăn Tết."

Thông qua chương trình, SABECO mong muốn được tôn vinh và tiếp thêm nguồn cảm hứng cho những người lao động đã nỗ lực làm việc bằng niềm đam mê, kiên định và không ngừng sáng tạo để mang lại những giá trị tích cực cho bản thân và xã hội.

Chương trình "Về Nhà Ăn Tết" cũng là hoạt động trách nhiệm xã hội nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của của Việt Nam, đồng thời khích lệ và thúc đẩy tinh thần không ngừng vươn lên để đạt đến từng cột mốc thành công mỗi ngày của người dân Việt. Đó cũng là cam kết của SABECO - Đem lại niềm tự hào cho Việt Nam."
2.000 người lao động trên máy bay chuẩn bị cất cánh về quê ăn Tết.

Khởi động từ tháng 12/2019, chương trình "Về Nhà Ăn Tết" 2020 do SABECO phối hợp với Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của người lao động và công chúng cả nước.

Cùng với hoạt động tuyển chọn người lao động xuất sắc, trên fanpage chính thức của chương trình, hoạt động online "Về Nhà Ăn Tết" thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

Hơn 700 bản hùng ca đã được tạo và hàng ngàn câu chuyện truyền cảm hứng đã được chia sẻ để ngợi ca những tấm gương nỗ lực vươn lên để đạt những thành quả đáng tự hào.

Sau Lễ tiễn, các chuyên cơ và các chuyến xe khởi hành sẽ tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cùng cảm hứng thành công tới mọi miền tổ quốc, cùng SABECO sát cánh với hành trình vươn lên như Rồng và đồng hành cùng niềm tự hào Việt Nam.

Theo Dân Sinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com