CapitaLand được công nhận là một trong những tập đoàn bền vững hàng đầu thế giới ba năm liên tiếp

CapitaLand được công nhận là một trong những tập đoàn bền vững hàng đầu thế giới năm thứ ba liên tiếp. CapitaLand xếp hạng 63 trong ‘Danh sách 100 tập đoàn bền vững nhất thế giới 2020’ của Corporate Knights Inc. Đây là năm thứ tám CapitaLand góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này. 

Vào tháng 6/2019, hai dự án nhà ở của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam là Seasons Avenue và Vista Verde, nhận được giải thưởng Vàng cho Giá trị Xanh của Bộ Xây dựng Singapore, hạng mục các dự án nước ngoài.

Báo cáo của Corporate Knight Inc về lịch sử hoạt động và kết quả kinh doanh của các tập đoàn trong danh sách trên cũng cho thấy các tập đoàn bền vững hàng đầu có xu hướng tồn tại lâu hơn và đem lại lợi nhuận tốt hơn cho nhà đầu tư so với các công ty tương đương. 

Bà Lynette Leong, Giám đốc Phát triển bền vững của Tập đoàn CapitaLand cho biết: “Tính bền vững là triết lý cốt lõi trong mọi hoạt động của chúng tôi. Giải thưởng quốc tế này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của CapitaLand trong việc tăng trưởng và phát triển bền vững. Bộ ba trọng tâm gồm kinh hoanh tốt, hoạt động chính xác và làm điều đúng đắn, sẽ tiếp tục là kim chỉ nam để chúng tôi không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho các cổ đông của CapitaLand. Là một trong những tập đoàn bất động sản đa ngành lớn nhất châu Á, CapitaLand có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua danh mục đầu tư và hoạt động rộng khắp của tập đoàn. Chúng tôi vẫn sẽ tập trung đóng góp cho sự thịnh vượng và phát triển của các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.” 

Điền Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com