Acecook Việt Nam chung tay vì cộng đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, đồng thời thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến người tiêu dùng đã luôn đồng hành và ủng hộ, Acecook Việt Nam đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để trao tặng 20 tỷ VNĐ nhằm chung tay cùng đất nước thêm vững tâm và mạnh mẽ vượt qua thời điểm khó khăn này. 

Với kinh phí hỗ trợ 20 tỷ VNĐ, Acecook Việt Nam sẽ dành ra 15 tỷ VNĐ dành cho việc trang bị cơ sở vật chất, những thiết bị y tế chuyên dụng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và một phần khoản kinh phí sẽ được trích ra để hỗ trợ cho các y bác sĩ, điều dưỡng và đội ngũ hậu cần tuyến đầu. 5 tỷ VNĐ còn lại sẽ được sử dụng cho việc hỗ trợ các công tác phòng, chống xâm nhập mặn và giúp đỡ người dân ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. 


Trong bức thư gởi người tiêu dùng gần đây nhất, ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã chia sẻ như sau: “Cũng như lúc này, tôi rất hy vọng chúng ta hãy ở bên nhau, vững lòng, tin vào những nỗ lực của Chính Phủ, giữ tinh thần tích cực để chăm sóc tốt cho bản thân, gia đình và hướng đến những điều tốt đẹp.” Trên tinh thần đó, Acecook Việt Nam nhận ra rằng đây là lúc mà mọi nguồn lực của xã hội phải cùng chung sức, đồng lòng, sát cánh cùng Nhà nước, bởi mỗi sự ủng hộ cho dù là nhỏ cũng phần nào san sẻ bớt gánh nặng trên vai của Chính phủ. 

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh ở Việt Nam, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chăm lo tốt đời sống cán bộ công nhân viên, Acecook Việt Nam luôn triển khai các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Hy vọng với nỗ lực này của Acecook, tinh thần tương thân tương ái sẽ lan tỏa đến nhiều doanh nghiệp và cá nhân hơn nữa, sẵn sàng đồng hành chung tay cùng Nhà nước để đẩy lùi những gian nan, thách thức trong thời điểm đầy thử thách này.

Hoài Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com