Ms Happy Hồng Thơm được vinh danh Đại sứ Nhân Ái tại Gala "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam”

Ngày 6/3/2020 tại Trung tâm hội nghị Gala Royal số 63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh diễn ra Gala "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam”. Chương trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh những phụ nữ tài năng, đầy lòng nhân ái, luôn khát khao vươn lên và cùng chung tay vun đắp cho hành trình Kết nối ước mơ Việt Nam để ươm mầm những Ngôi sao tài năng Việt Nam. 

Chương trình do Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Viện khoa học phát triển nhân lực kinh tế & văn hóa Việt Nam – CLB Văn hóa nghệ thuật Nguồn Việt, CLB Ngôi sao tài năng Việt Nam, Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) phối hợp tổ chức. 

Ms Happy Hồng Thơm (giữa) được vinh danh Đại sứ Nhân Ái tại Gala "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam”

Hội đồng Thẩm định tại Lễ tôn vinh 

"Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” 

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị Lãnh đạo các cơ quan ban ngành Bộ Ngoại Giao, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiêp cùng trên 500 vị khách quý; chương trình được truyền hình trực tuyến trên VNTV. Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa NNNT Việt Nam chia sẻ: "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” lần 2/2020 là chương trình rất có ý nghĩa, tìm kiếm và tôn vinh những nữ doanh nhân tiêu biểu trong kinh doanh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng doanh nhân, xã hội, chung tay vun đắp cho hành trình Kết nối ước mơ Việt Nam để ươm mầm Ngôi sao tài năng Việt Nam ở mọi lĩnh vực, một hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”. 


Với hơn 200 hồ sơ đề cử, ban tổ chức và hội đồng thẩm định đã chọn ra TOP 20 đề cử xuất sắc nhất để tôn vinh. “Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam” nối tiếp sau cuộc thi “Ngôi sao tài năng Việt Nam” là một chương trình ý nghĩa giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn & bồi dưỡng những tài năng đặc biệt ở 63 tỉnh thành vươn lên, vượt qua nghịch cảnh & thực hiện thành công ước mơ của bản thân. 

Ms Happy Hồng Thơm được vinh danh Đại sứ Nhân ái – Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam. 

Danh hiệu Đại sứ Nhân ái – Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2020 được trao đến Ms Happy Hồng Thơm – Tổng Giám đốc công ty CP Giáo dục Cho bạn Cho con, đơn vị chủ quản “Vườn Tâm Hồn” – Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc (Tác phẩm giáo dục nhân cách được công nhận Kỷ lục thế giới và Đĩa vàng cống hiến cho ngành giáo dục). Ms Happy Hồng Thơm có trên 15 năm hoạt động trong vai trò Quản trị doanh nghiệp và Giám đốc Quan hệ cộng động cho các Tổ chức tài chính, đã triển khai hàng trăm triển chiến dịch hoạt động thiện nguyện bảo vệ môi trường và giúp đỡ hàng ngàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ nhỏ mồ côi. Ms Happy Hồng Thơm là gương mặt Doanh nhân điển hình được chú ý bởi vẻ đẹp tài sắc và tấm lòng nhân ái. 

 
Chia sẻ về cảm nhận khi được trao Danh hiệu Đại sứ Nhân ái Hành trình kết nối Ước mơ Việt Nam, Ms.Happy Hồng Thơm cho biết: “Là một nữ doanh nhân trong vai trò người quản trị và hoạch định chiến lược, tôi luôn tâm niệm bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh; việc quan tâm cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn là phần trách nhiệm quan trọng suốt hành trình. Tôi thấu cảm với những người Phụ nữ, đã tạo ra những giải pháp và mong muốn giúp các chị em được tự tin làm chủ cuộc sống, được tự do về tài chính và có nhiều thời gian cho con, đồng hành giúp con phát triển. Đồng thời, tôi đã và đang nỗ lực chọn cộng sự để xây dựng Quỹ từ thiện, Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi (2020-2025).” Vì một thế hệ Giàu có và Nhân ái” là sứ mệnh hoạt động của chúng tôi. 

Và hôm nay, tôi vô cùng xúc động khi được vinh danh Đại sứ Nhân ái Hành trình kết nối Ước mơ Việt Nam. Tôi cam kết bằng trái tim yêu thương của mình, sẽ thực thi tốt các hạt giống Vườn Tâm Hồn (Trách nhiệm, Phụng sự, Chia sẻ, Giúp đỡ,..), hoàn thành vai trò mà Hội đồng Thẩm định cũng như Ban tổ chức đã giao phó. Tôi mong rằng, Hành trình kết nối Ước mơ Việt Nam sẽ được sự quan tâm chung tay của các tổ chức, cá nhân để lan tỏa giá trị sâu rộng – vì một tương lai Việt Nam tươi đẹp”. 


Một người phụ nữ đẹp và trí tuệ luôn luôn thu hút sự chú ý của người khác. Sự quyến rũ toát ra từ Ms Happy Hồng Thơm không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi khí chất, năng lượng tích cực và hạnh phúc tỏa ra từ bên trong tâm hồn tựa như một bông hoa được ưu ái cả phần “sắc” và “hương”. Có lẽ đó cũng là cảm nhận chung của nhiều người khi có cơ hội tiếp xúc với doanh nhân – Ms Happy Hồng Thơm. Nhiệt huyết, tấm lòng của Đại sứ Nhân Ái – Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam đã và đang truyền động lực cho cộng đồng, rất nhiều chị em phụ nữ nỗ lực vươn lên, ngày càng tự tin, tỏa sáng. 

Tuệ Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com