'Phượng Khấu' làm 'nghẽn mạng' khi lên sóng

Tối ngày 05/3, bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam – Phượng Khấu đã chính thức ra mắt khản giả tập đầu tiên trên ứng dụng giải trí Pops. Ngay khi vừa công chiếu, tập phim đã trở thành tâm điểm theo dõi của đông đảo khán giả cùng người hâm mộ. 

Cụ thể, vào lúc 20h00 ngày 05/3, bộ phim Phượng Khấu đã được công chiếu độc quyền trên ứng dụng giải trí Pops. Ngay sau đó, một bộ phận khán giả đã phản ánh ứng dụng bị nghẽn mạng, hình ảnh phim bị giật lắc và thậm chí là người dùng không thể đăng nhập được. Sự cố chỉ xảy ra trong vòng chưa đến 20 phút và mọi hoạt động trên ứng dụng đã hoạt động bình thường, mượt mà sau đó.

Giải thích về sự cố này, ông Lâm Trung Quân – Giám đốc Nền tảng của Pops Worldwide, đơn vị chủ quản của ứng dụng Pops, cho biết, ngay cùng một thời điểm ra mắt

Phượng Khấu, hệ thống ghi nhận lượng người dùng đăng ký và truy cập ứng dụng đã tăng lên gấp 7 lần dẫn đến lỗi nghẽn mang hoặc tình trạng giật, lắc không đáng có. Pops lấy làm tiếc và xin lỗi khán giả vì những bất tiện này. Đơn vị đã đưa ra thêm nhiều phương án dự phòng để xử lý, không làm gián đoạn trải nghiệm của khán giả. Đến 20h30 ngày 5/3, các sự cố đã được khắc phục hoàn toàn, ứng dụng đã hoạt động ổn định.

Phượng Khấu là bộ phim cung đấu thuần Việt được xây dựng trên những giai thoại có thật trong triều đại nhà Nguyễn. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh 7 năm trị vì của hoàng đế Thiệu Trị cùng nhân vật chính là Phạm Hiệu Nguyệt, lấy nguyên mẫu từ Từ Dụ Thái hoàng thái hậu trong lịch sử Việt Nam. Bên cạnh diễn xuất thì phục trang của Phượng Khấu cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem.

Hiện Phượng Khấu đang được chiếu độc quyền và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Pops.

Kiều Minh/Theo POPS
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com