‘Đại Kê Chạy Đi’ của Hồng Vân có “nguy cơ” trước hài sau bi khiến fan thấp thỏm

Cũng có một luồng ý kiến khác cho rằng, đây có thể là “thuyết âm mưu” mà bà mẹ bán gà – Hồng (Hồng Vân) bày ra để giúp con trai Đại Kê (Tuấn Dũng) hiểu ra chân lý nào đó. Dự là sẽ có một “cú twist” đáng xem trong tập cuối của Đại kê chạy đi.

Chỉ còn 1 tập nữa là web-drama “triệu view” Đại Kê chạy đi của Hồng Vân đến hồi kết. Thế nhưng, thay vì khiến khán giả vui cười thỏa thuê như các tập trước thì ở tập 6 vừa lên sóng, Hồng Vân lại mang đến nhiều câu chuyện khiến người xem “đau tim”, vừa cười, vừa thương, vừa xót trước tình mẫu tử của hai mẹ con bán gà hay chuyện tình có khả năng đứt gánh của cặp đôi “Gà con” Đại Kê và “Cá nhỏ” Thơ.

Đáng chú ý, chi tiết đột quỵ của bà Hồng và cảnh khóc nức nở của Đại Kê ở cuối tập 6 đã làm nảy sinh hai luồng ý kiến. Có người cho là sẽ có một cái kết buồn trong tập 7 nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là “thuyết âm mưu”. Bởi từ đầu phim đến giờ, bà Hồng vẫn giữ ngôi vương cho vị trí “siêu lừa”, đến mức “sui gia tương lai” – bà Loan (Lê Giang) cũng phải chào thua.
Có khán giả cho rằng “Có thể Đại Kê khóc vì bà Hồng bệnh nặng nhưng cũng có thể khóc vì thất tình không chừng”. Suy đoán này không phải là không có căn cứ. Trong tập 6, bà Loan đã yêu cầu Đại Kê hoặc là cậu chia tay con gái bà ta hoặc là bà Hồng phải chấm dứt tình cảm với ông Sơn (NS Hoàng Sơn) – người yêu cũ của bà Loan. Cũng trong lúc đó, bà Hồng đã nghe lén được câu chuyện này.

Thế là, hai mẹ con đã âm thầm chọn giải pháp hy sinh chuyện tình cảm của mình để toàn vẹn cho người kia. Dù dùng lời nói cộc cằn, hành động thô lỗ nhưng khán giả vẫn muốn rớt nước mắt với tình cảm của hai mẹ con dành cho nhau.
Chỉ cần nhìn thấy điệu bộ bất bình thường của mẹ là Đại Kê đã đoán được phần nào ý muốn của mẹ. Như lúc mới sáng ra đã bị mẹ quát vô cớ, thay vì giận, Đại Kê đã đoán được chắc mẹ chưa ăn sáng nên mệt. Đáp lại, cậu nhóc hăm hở đi mua phở ngay. Thấy mẹ rầu chuyện gà chết, Đại Kê cũng ngồi cạnh an ủi mẹ, mặc dù câu an ủi khiến mẹ thêm sôi máu vì phảng phất bóng dáng con bà bán cá. Người xem vừa thương vừa buồn cười với cái nếp nói chuyện “cà khịa” của hai mẹ con nhà này.

Bên cạnh đó, tập 6 cũng giải thích nhiều thắc mắc không biết hỏi ai của khán giả từ đầu phim đến giờ như sao Đại Kê có hai tên đàn em vừa to con, vừa trung thành hết mực trong khi cậu nhóc chưa hề ra giang hồ ngày nào? Vì sao trong phim, nhân vật Lê Lộc luôn hướng ánh mắt tràn ngập yêu thương cho nhân vật của Tuấn Dũng? Bên cạnh đó, Tín (Hữu Tín) – tình địch của Đại Kê bấy lâu, hóa ra lại có quan hệ mờ ám với mẹ của “Cá nhỏ” Thơ – bà Loan.
Liệu có hay không một cái kết buồn cho Đại Kê chạy đi? Hay Hồng Vân sẽ mang đến một cái kết viên mãn cho cả hai mẹ con? Tập cuối của Đại kê chạy đi ra mắt trên kênh Youtube Hồng Vân Entertainment vào thứ 5 ngày 14/5.

Kiều Minh/Theo POPS
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com