Đất Việt VAC ra mắt siêu ứng dụng giải trí VieON

Sau 4 năm đầu tư nghiên cứu và phát triển, phiên bản mới, siêu ứng dụng giải trí VieON đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2020. Với sự hợp tác toàn diện giữa Đất Việt VAC, Tổ hợp công nghệ truyền thông giải trí hàng đầu Việt Nam và công ty tư vấn toàn cầu BCG Digital Ventures, phiên bản VieON mới chắc chắn sẽ là một ứng dụng OTT (Over-The-Top) vượt trội trong việc cung cấp những nội dung sáng tạo nhất cũng như thư viện nội dung phát trực tuyến hoàn chỉnh nhất tại Việt Nam. 

Với 100 kênh truyền hình, dự kiến với hơn 100.000 giờ nội dung bom tấn có bản quyền 100%, tính năng nổi bật như cá nhân hóa nội dung, phát trực tiếp (livestreaming), VieON hứa hẹn mang đến những nội dung giải trí mới và không ngừng cập nhật mỗi ngày trên một nền tảng công nghệ tân tiến. 

VieON – khác biệt để phát triển 

Trong bối cảnh thị trường OTT còn nhiều tiềm năng chưa được đáp ứng, VieON có ước vọng chinh phục thi trường qua đầu tư có trách nhiệm vào các chương trình bản địa giá trị cao và các nội dung đa dạng nhất. Với tôn chỉ hiểu khán giả Việt Nam, VieON có chuẩn mực quốc tế, sáng tạo, dẫn đầu xu hướng, tạo được giá trị khác biệt. 

Khát khao không dừng ở trong nước, VieON sẽ vươn ra toàn cầu vào năm 2021 đến các thị trường Quốc tế như Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Hàn Quốc , Đài Loan. 

Thư viện nội dung 4K, hợp xu thế, đa dạng và đại chúng 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ được xem các nội dung nước ngoài và Việt Nam trong một nền tảng duy nhất với kho nội dung đồ sộ có bản quyền: 

- Dự kiến có hơn 100,000 giờ phim và show đỉnh. 
- Hàng ngàn bộ phim Điện ảnh Việt Nam, Hollywood, Hàn Quốc, Hoa Ngữ… 
- Hàng trăm kênh Truyền hình trong nước và Quốc tế 
- Hàng loạt nội dung độc quyền như: TV Series đã thay đổi cách nhìn về làm phim truyền hình sau bốn thập kỷ Gạo Nếp Gạo Tẻ (2), Web drama chất lượng điện ảnh Hải Đường Trong Gió, Original mini drama Không Thể Rời Mắt với Jack lần đầu tiên tham gia và hàng loạt phim tiếp nối như Cây Táo Nở Hoa, Em Ước Mình Cùng Bay của đạo diễn Phan Đăng Di, Cả Đời Làm Mẹ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng… 

Ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội 

Phiên bản VieON mới sẽ được ra mắt vào 20:00 giờ ngày 15 tháng 6 năm 2020. 

Với sự hợp tác toàn diện giữa công ty tư vấn toàn cầu BCG Digital Ventures và Đất Việt VAC, phiên bản VieON mới chắn chắc sẽ là một ứng dụng OTT vượt trội hứa hẹn mang đến những nội dung giải trí mới và không ngừng cập nhật mỗi ngày trên một nền tảng công nghệ tân tiến. 

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Đất Việt VAC sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt trong 3 ngày 15,16,17/6. Sự kiện ra mắt này sẽ được truyền hình trên HTV2 Vie Channel , Vie Dramas, Vie Giải Trí và phát trực tiếp (livestream) trên VieON với sự tham gia của hơn 1.000 người có sức ảnh hưởng, người nổi tiếng, nghệ sĩ và đối tác từ khắp nơi trên thế giới. 


Những ưu đãi chỉ dành cho thành viên của VieON 

Khán giả sẽ được trải nghiệm xem miễn phí hàng chục ngàn giờ phim và show đỉnh trên VieON với các nội dung đặc sắc và hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày. 

Hơn thế nữa, để xem được nhiều nội dung hơn, chất lượng video cao hơn, người dùng chỉ cần nâng cấp lên tài khoản VIP. 

Thành viên VIP hưởng thụ đặc quyền xem sớm và nhiều nhất kho nội dung Full HD & 4K bất tận dự kiến lên đến 100.000 giờ phim truyền hình, hàng ngàn bộ phim điện ảnh Hollywood, Châu Á và Việt Nam cũng như hàng trăm kênh truyền hình trong nước và Quốc tế. 

Đặc biệt, với tài khoản VIP, khách hàng đã trả phí sẽ được hưởng những đặc quyền như: 

• Không bị quảng cáo ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung. 

• Được xem đầu tiên các siêu phẩm Việt Nam đắt giá và các phim nước ngoài Simulcast (phát song song cùng nước sở tại) 

• Trải nghiệm cá nhân trong việc lựa chọn: lồng tiếng, phụ đề, thuyết minh. 

• Công nghệ đẳng cấp 4k siêu mượt, siêu nét. 

• Các nội dung độc quyền của VieON và các nội dung thịnh hành trending nhất thị trường. 

Đăc biệt trong đợt ra mắt sắp tới VieON giới thiệu gói siêu ưu đãi chỉ với 66 ngàn đồng cho 4 tháng, tương ứng 16 ngàn đồng mỗi tháng.

Lan Điền
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com