Thí sinh đang diễn, Việt Hương bất ngờ lên sân khấu, "phá" bài thi của cặp anh em sinh đôi

Trong tập này, 2 cặp thí sinh đã bị loại trước đó là Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi đã quay lại để mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Nghệ sĩ Đình Toàn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Mở đầu chương trình, Ngọc Tân – Ngọc Tiến mang đến hai tiết mục Thói đời và Tây du ngoại truyện. Tiết mục của cả hai gây ấn tượng bởi mà hóa thân thành Tây du kí và Sa tăng rất ấn tượng của cặp anh em sinh đôi. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là khi cả hai đang diễn ăn ý thì danh hài Việt Hương bất ngờ nhảy lên sân khấu lấy đạo cụ là… củ khoai lang cất đi chỗ khác khiến ai nấy đều bật cười.

Nhận xét về hai tiểu phẩm, Việt Hương cho rằng, cả hai đều có đam mê, máu lửa với nghề. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn về cách diễn và nhả thoại. Trong khi đó, giám khảo Thanh Bạch thì cho rằng, đây là một tiết mục thú vị, khiến nhiều đối tượng khán giả, nhất là các em thiếu nhi yêu thích vì có hình ảnh của phim Tôn Ngộ Không.

Trình diễn thứ hai trong chương trình, hai cô gái xinh đẹp Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiết mục Chuyện hai nhà may và Ghen khi yêu. Cả hai tiết mục đều khiến khán giả bật cười vì độ “lầy lội” và dễ thương của cặp thí sinh nữ.

Giám khảo Đình Toàn cho rằng, tiết mục của cả hai có nhiều ý tưởng, nhưng phần đối đầu cần phải căng thẳng thì mới hấp dẫn. Giám khảo Thanh Bạch thì khẳng định tiết mục đều hết sức đáng yêu, thể hiện đúng con người của cả hai. Còn giám khảo Việt Hương cho rằng, vào tới vòng thi này, Tống Yến Nhi đã khác hẳn, không còn rụt rè như trước, Đoàn Thanh Phượng thì ngày càng tự tin và làm chủ sân khấu hơn.

Với số điểm cao nhất trong vòng thi Lội ngược dòng, cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc đã giành được tấm vé “vớt” để vào chung kết Cặp đôi hài hước.

Chung kết Cặp đôi hài hước sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 10/6/2020. Chương trình là sự tranh tài của 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất chương trình: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải và Cẩm Hò – Đình Lộc.

Kiều Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com