RMIT được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

Đại học RMIT Việt Nam được xướng danh trong danh sách “những nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí nhân sự HR Asia bình chọn. 


Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia khảo sát và bình chọn các doanh nghiệp và tổ chức đến từ 12 thị trường trong khu vực. Đây là những đơn vị có mức độ gắn kết nhân viên cao và văn hóa doanh nghiệp xuất sắc. HR Asia còn khảo sát cách làm và các hoạt động bên trong để xác định những điểm khác biệt giúp doanh nghiệp nổi bật hơn các đơn vị khác. 

Đây là năm thứ ba HR Asia tổ chức giải thưởng này ở Việt Nam, và RMIT là trường đại học đầu tiên và duy nhất từng được vinh danh. 

Bà Annie Gale, Giám đốc Nhân sự Đại học RMIT Việt Nam, cho biết giải thưởng phản ánh rõ nét văn hóa lấy con người làm trung tâm của trường. 

“Chăm sóc sức khỏe và tâm lý là trọng tâm quan trọng tại RMIT”, bà Gale nói. “Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và chương trình đa dạng để giúp cán bộ giảng viên và sinh viên chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân. Điều này rất hữu ích trước những biến động và thay đổi nhanh chóng do COVID-19 gây ra”. 

“Dù là một đại học toàn cầu nhưng RMIT cũng gắn kết chặt chẽ với Việt Nam. Các giá trị cốt lõi của nhà trường như tính hòa nhập, sự can đảm, trí tưởng tượng, niềm đam mê, tính linh hoạt và khả năng tạo ảnh hưởng, đều là những điều đưa chúng tôi thành một thể thống nhất và giúp RMIT trở thành một nơi làm việc tuyệt vời”, bà kết lời.

Kiều Thúy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com