SonKim Land đạt giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

SonKim Land vừa được trao Giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020”. Giải thưởng này khẳng định SonKim Land là công ty đẳng cấp quốc tế với mức độ gắn kết nhân viên cao và văn hóa công sở tuyệt vời. 


Giải thưởng danh giá này do HR Asia - tạp chí hàng đầu về Nhân sự cấp cao khu vực Châu Á, tổ chức với mục tiêu khảo sát và đánh giá các hoạt động nội bộ của giữa các công ty. Năm 2020, giải thưởng tổ chức tại 11 nước bao gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Đông và Việt Nam. 

“Giải thưởng là niềm vinh dự cho toàn công ty, đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên của chúng tôi - những nhân tố quan trọng giúp SonKim Land trở thành một nơi làm việc tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chính sách và chương trình đổi mới không chỉ để thu hút nhân tài , mà còn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển cũng như phát huy những tiềm năng của mình. Với các giá trị cốt lõi: sự bền vững, khác biệt và sáng tạo, đồng hành với các đối tác uy tín và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp và mang đến hưng thịnh cho cộng đồng”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land chia sẻ. 

Tại SonKim Land, nhân viên không chỉ được truyền cảm hứng thông qua hoạt động huấn luyện, học tập và thực hành kỹ lưỡng mà còn bởi chính sách phát triển cá nhân, hợp tác đội nhóm, thêm vào đó là những chính sách phát triển cộng đồng lâu dài. Mỗi thành viên trong tổ chức đều được tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo và học tập chuyên sâu. Nhân viên của SonKim Land được tham gia quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, tạo nên một hệ sinh thái nuôi dưỡng tài năng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau, văn phòng làm việc được kiến tạo với không gian xanh và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Nhiều hoạt động nội bộ được tổ chức hàng tháng nhằm thắt chặt tinh thần gắn kết của tậpthể. 

EQ - Trí tuệ cảm xúc là yếu tố được SonKim Land đặc biệt chú trọng nhằm gia tăng sự hài lòng của nhân viên: Làm thế nào để nhân viên cảm thấy được làm chủ, là một phần không thể thiếu của nhóm / tổ chức và đặc biệt là nhận được sự tín nhiệm và ghi nhận từ Công ty; Khi đó nhân viên sẽ mang đến những kết quả vượt trội. Với mục đích trở thành một nhà phát triển cộng đồng thay vì gây quỹ đơn thuần, bên cạnh vai trò khởi xướng và tài trợ, SonKim Land còn hỗ trợ cộng đồng một cách toàn diện để tăng cường hiệu quả của các dự án trong thời gian dài cũng như đồng hành từng bước với các chương trình CSR như "Tầm nhìn thị trường - Property Insight", “Ngôi làng bền vững - Sustainable Village”, nhằm mang tới cho cộng đồng sự hỗ trợ chất lượng và bền vững. 


Giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất châu Á”, là giải thưởng duy nhất phát triển dựa trên việc khảo sát nhân viên thông qua mô hình Đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model – T.E.A.M): CORE (Văn hóa & Đạo đức, Lãnh đạo & Tổ chức, Sáng kiến tích cực), SELF (Gắn kết cảm xúc - Heart, Suy nghĩ & Động lực – Mind, Hành vi & Thái độ - Soul) và GROUP (Nhận thức về tập thể - Think, Cảm xúc nơi làm việc - Feeling & Hành động theo tập thể - Do). Mô hình này đưa ra cái nhìn tổng thể và đầy đủ, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó của một nhân viên riêng lẻ mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau trong từng tình huống khác nhau, từ đó giúp thu hút các nhân viên đóng góp cho sự thành công của tổ chức. 

Giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á” được thiết kế các công cụ để đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với công ty, do đó giúp xác định các công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á. Bảng khảo sát đánh giá yêu cầu sự tham gia của tối thiểu 30 nhân viên toàn thời gian theo Mô hình TEAM (cho phép đến tối đa 50 nhân viên). Các công ty ở châu Á tham gia phải có hơn 100 nhân viên toàn thời gian (lĩnh vực công nghiệp sản xuất) hoặc 50 nhân viên toàn thời gian (công nghiệp không sản xuất) hoặc tương đương và đã hoạt động tối thiểu 18 tháng tại thời điểm nộp đơn sẽ đủ điều kiện tham gia. Với những kỳ vọng và tiêu chuẩn hiệu suất tăng lên hàng năm trên toàn khu vực, không có gì ngạc nhiên khi các công ty đang nỗ lực nhiều hơn để nâng tầm không chỉ sản phẩm mà còn thương hiệu Nhà tuyển dụng song song với văn hóa doanh nghiệp.

Lan Thu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com