CBRE Việt Nam chính thức trở thành đại lý tiếp thị và cho thuê độc quyền cho dự án Worc@Q2

CBRE Việt Nam và Frasers Property Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. CBRE vinh dự khi được trở thành đại lý tiếp thị và cho thuê độc quyền cho dự án Worc@Q2, tổ hợp văn phòng cao cấp trong khu phức hợp Q2 Thảo Điền. 

Lễ ký kết được tổ chức tại văn phòng của Frasers Property Việt Nam, với sự tham gia của bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc, CBRE Việt Nam và ông Lim Hua Tiong, Tổng giám đốc, Frasers Property Việt Nam. 

Với mục tiêu chung của cả hai bên, thỏa thuận này được ký kết với mong muốn mang đến cho khách thuê những dịch vụ tốt nhất, Chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ môi giới giàu kinh nghiệm từ CBRE trong suốt giai đoạn cho thuê. Ngoài ra, CBRE cũng sử dụng kiến thức chuyên sâu về thị trường văn phòng để tối ưu hóa việc tiếp thị và truyền thông dự án đến với những khách hàng tiềm năng. Việc chọn lựa một đại lý cho thuê dẫn đầu thị trường như CBRE cho thấy tầm nhìn và tâm huyết của Frasers Property Việt Nam. 

Bà Đặng Phương Hằng và Ông Lim Hua Tiong cùng ký kết 

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang bùng phát ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế Việt Nam, tuy nhiên thị trường văn phòng TP.HCM có khả năng chống chịu hơn so với những mảng thị trường khác với tỷ lệ trống vẫn còn tương đối thấp và giá thuê vẫn nằm ở mức ổn định cho cả phân khúc Hạng A và B. 

Báo cáo của CBRE cho thấy ngày càng có nhiều khách thuê ưu tiên tối ưu hóa không gian làm việc và chọn các khu vực ngoài trung tâm với giá thuê hấp dẫn, đặc biệt trong tình thế hoạt động kinh doanh đang dần phụ thuộc vào công nghệ thông tin. Dự án tọa lạc tại Phường Thảo Điền, Quận 2 – khu vực đã định hình phát triển, do đó các khách hàng tiềm năng của Worc@Q2 không chỉ được hưởng lợi từ giá thuê cạnh tranh, chất lượng xây dựng đạt chuẩn và mà còn hưởng lợi từ một loạt các tiện ích và tiện nghi cao cấp khác xung quanh khu vực.

Điền Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com