First News và nhiều doanh nghiệp tặng 25.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và sách cho người dân Đà Nẵng

Chung tay cùng cả nước, công ty Văn hóa Sáng tạo First News – Trí Việt cùng nhiều doanh nghiệp đã chuyển tặng 25.000 khẩu trang, nhiều đầu sách Hạt giống Tâm hồn, Muôn kiếp nhân sinh từ TP.HCM cho người dân và bác sĩ tại Đà Nẵng ngay trong đêm 2/8. 

Ngay khi biết Đà Nẵng bị virus Covid-19 tấn công nặng nề, lượng người bị nhiễm và cách ly tăng cao chưa từng có, công ty sách First News – Trí Việt đã cùng với công ty Trúc Quang, công ty VBPO (trụ sở ở Đà Nẵng), và chuỗi Nhà Sách Tân Việt (Hà Nội) đã phối hợp chuyển tặng 25.000 khẩu trang, 500 cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”, 500 cuốn “Tuyển chọn Những câu chuyện hay nhất Hạt giống Tâm hồn” để chung tay chống dịch và động viên tinh thần cho người dân Đà nẵng đang chống chọi với “làn sóng” dịch bệnh Covid-19 thứ hai. 

Được biết, 25.000 khẩu trang kháng khuẩn – UV này nằm trong chương trình “Hạt giống Tâm hồn - Trao tặng 100.000 khẩu trang kháng khuẩn - UV” được First News thực hiện từ đầu năm đến nay, khi dịch bệnh bùng phát. 

Khẩu trang Hạt giống Tâm hồn là loại khẩu trang vải kháng khuẩn, chống tia UV, được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 1902L 2015, được tổ chức giám định quốc tế uy tín Nissenken Japan công nhận, có hiệu quả sử dụng đến 30 lần giặt. 

“Muôn kiếp nhân sinh” là cuốn sách được First News mới phát hành đầu năm 2020. Sách là tác phẩm viết đề tài nhân quả luân hồi được GS. John Vu – Nguyên Phong sáng tác, đã phát hành 100.000 bản chỉ trong 45 ngày, gây được nhiều hiệu ứng chia sẻ và đồng cảm trong đông đảo bạn đọc. Sách “Hạt giống Tâm hồn” và “Muôn kiếp nhân sinh” được đánh giá là những cuốn sách thiết thực, có giá trị động viên tinh thần rất lớn đến người dân và bạn đọc. 

Là người thường xuyên có những hành động hỗ trợ người dân và cộng đồng, ông Nguyễn Văn Phước – Nhà sáng lập và giám đốc công ty First News – Trí Việt bày bỏ: “Qua trao đổi với các anh chị em đang làm việc tại Đà Nẵng và cả thông tin từ các cơ quan truyền thông, tôi nghĩ rằng những hành động chia sẻ, góp sức chống dịch mà chúng ta làm ngay lúc này có thể giúp người dân và đội ngũ nhân viên Y tế trên tuyến đầu của Đà Nẵng cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều.” 

Dự kiến, 25.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, sách “Hạt Giống Tâm Hồn” và “Muôn kiếp nhân sinh” sẽ được chuyển tặng cho người dân Đà Nẵng và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các bệnh viện, bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung. Mong rằng với sự đồng lòng, góp sức của các doanh nghiệp và toàn dân chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.

Trần Hà
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com