Ra mắt video ca nhạc Heal The World gây quỹ hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

MV “Heal The World” là dự án thiện nguyện của nghệ sĩ violin quốc tế Jmi Ko kết hợp cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam và VinaCapital Foundation nhằm gây quỹ hỗ trợ những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam, cũng như giúp đỡ gia đình các em vượt qua đại dịch COVID-19. 


Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, VinaCapital Foundation đã dành sự ưu tiên cho an toàn và chăm sóc sức khỏe cho những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam - nhóm dễ bị tổn thương nhất trước dịch bệnh. Thông qua chương trình Nhịp Tim Việt Nam và các chiến dịch khác, chúng tôi có thể bảo vệ các em nhờ vào việc phẫu thuật kịp thời, đồng thời hỗ trợ tâm lý và tinh thần cho gia đình các em để họ có thể “chữa lành” trong thời kỳ khó khăn này. 

MV được quay tại khung cảnh thơ mộng của Laguna Lăng Cô, Huế 

“Heal The World" là một trong các dự án nhằm đem đến tinh thần tích cực cho cộng đồng và kêu gọi sự chung tay của những tấm lòng hảo tâm hướng tới các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh do Nhịp Tim Việt Nam và VinaCapital Foundation hợp tác với nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng thế giới Jmi Ko thực hiện, nhằm mục đích gây quỹ cho các bệnh nhi và giúp gia đình các em vượt qua các khó khăn do COVID-19 gây nên. 

Lấy cảm hứng từ ca khúc nổi tiếng “Heal The World” của cố nghệ sĩ tài năng Michael Jackson và được nhà soạn nhạc Kim Jung Yeaon viết lại, MV có sự tham gia của Jmi Ko, các em học sinh của cô và nhiều nghệ sĩ âm nhạc tài năng khác. Truyền tải thông điệp qua phần âm nhạc được hòa âm phối khi điêu luyện cùng những cảnh quay ấn tượng tại bãi biển Lăng Cô, Huế, Jmi Ko và các nghệ sĩ mong muốn trái tim của mọi người sẽ được chữa lành bằng những giai điệu tuyệt đẹp của bài hát, từ đó kêu gọi hỗ trợ cho các bệnh nhi và gia đình cần được giúp đỡ. 

“Các cảnh quay được thực hiện từ 4 giờ sáng tới 4h chiều trong 2 ngày dưới cái nắng hơn 40 độ đặc trưng của miền Trung Việt Nam. Tuy nhiên tất cả ekip từ các nghệ sĩ tới các em học sinh hay ekip quay đều cố gắng để hoàn thành những cảnh quay mà không yêu cầu ngừng nghỉ. Vì vậy tôi mong rằng khán giả sẽ tiếp nhận được tinh thần tích cực và lạc quan ấy của chúng tôi khi xem MV “Heal The World”, để chúng ta cùng nhau chữa lành và gắn kết thế giới.” – Jmi Ko chia sẻ. 

Ekip làm việc tâm huyết suốt 2 ngày dưới cái nắng gay gắt của miền Trung 

“Giống như mọi dự án Jmi đã thực hiện, đây là một sáng kiến ​​tuyệt vời động viên tất cả chúng ta trong thời điểm thử thách này và kêu gọi hỗ trợ cho nhóm trẻ dễ bị tổn thương nhất - những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh - trong đại dịch. Nhịp Tim Việt Nam hy vọng video âm nhạc ý nghĩa này từ Jmi sẽ giúp nâng đỡ tinh thần mọi người, và các bạn sẽ giúp chúng tôi cứu sống các em nhỏ ngay lúc này và cả trong tương lai khi thế giới được chữa lành!” – ông Rad Kivette, Tổng Giám Đốc VinaCapital Foundation chia sẻ. 

VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam xin cảm ơn nghệ sĩ vĩ cầm Jmi Ko, các em học sinh và những nghệ sĩ khác đã cùng hợp tác với chúng tôi trong dự án này. Hãy cùng chung tay để tạo nên một tương lai tươi sáng hơn cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, và chữa lành thế giới theo khả năng của mỗi người. 
Mọi đóng góp của các tấm lòng hảo tâm dành cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua Video xin vui lòng gửi về chương trình Nhịp Tim Việt Nam theo địa chỉ: 

+ Tên chủ tài khoản: The VinaCapital Foundation 

+ Số tài khoản: 0071005744984 (VND) - 0071374780113 (USD) 

+ Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM 

+ Nội dung CK: Heal The World – Tên Nhà Tài Trợ - SĐT
 
Kiều An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com