Startup Wheel 2020 chính thức được khai mạc

Sáng ngày 13/11/2020, Lễ khai mạc Startup Wheel 2020 đã diễn ra tại TP.HCM

Sự kiện được khởi xướng và thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TP.HCM (BSSC), đồng tổ chức bởi Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới sự bảo trợ của Sở Khoa học Công nghệ TPHCM và Hội LHTN Việt Nam TPHCM.

Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng CEO BSSC phát biểu khai mạc Startup Wheel 2020. Chị Diệu Hằng cho biết chị rất hạnh phúc khi chặng cuối của Startup Wheel 2020 được diễn ra. Chị Hằng chia sẻ rất chân thành khi BTC đã từng tranh cãi rất gay gắt với nhau có nên dời Startup Wheel sang năm 2021 để BTC có thể mang đến đầy đủ giá trị cho các dự án tham gia Startup Wheel hay tiếp tục tổ chức Startup Wheel 2020 với quy mô nhỏ hơn để đảm bảo sức khỏe cho khách tham dự? Cuối cùng vượt qua tất cả khó khăn, Startup Wheel 2020 vẫn được tổ chức nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng doanh nhân, nhà đầu tư, các đơn vị như Hội liên hiệp Thanh niên TP. HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM, YBA, các đơn vị báo đài, các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, các đối tác chiến lược trong nước và quốc tế. Chị Diệu Hằng chia sẻ niềm tự hào khi giữa tình hình khó khăn, Startup Wheel 2020 vẫn chào đón hơn 2.000 dự án đến từ 20 quốc gia khắp 5 châu lục. Thay mặt BTC, Chị Diệu Hằng gửi lời cám ơn chân thành đến sự hỗ trợ của các đối tác và cộng đồng, sự nổ lực của đội ngũ BTC để Startup Wheel 2020 được diễn ra.

Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng CEO BSSC phát biểu khai mạc Startup Wheel 2020

Chị Trương Lý Hoàng Phi, với tư cách là người sáng lập BSSC và người khởi xướng Startup Wheel, chia sẻ trong Lễ khai mạc Startup Wheel 2020. Năm 2019 những chỉ số kinh tế dự báo tình hình kinh tế vô cùng tươi sáng, thị trường Việt Nam hứa hẹn hút dòng tiền đầu tư cao trong khu vực, nhiều startup có chỉ số tăng trưởng tốt…..Chị Hoàng Phi cho biết thực tế là đã có một khoảng thời gian khá dài startup dễ dàng tìm kiếm nguồn quỹ đầu tư mới, tỉ lệ tăng trưởng khách hàng cao; đã lâu startup không tự đặt câu hỏi về nguồn nội lực của doanh nghiệp: quy trình quản lý, doanh số, lợi nhuận, khách hàng…..Sư khó khăn trong năm 2020 mang đến sự xáo trộn cho các startup nhưng đồng thời mang đến cơ hội để các startup hướng tới cú nhảy đột phá. Thông điệp của Startup Wheel 2020 nhắn gởi đến cộng đồng khởi nghiệp quay về những giá trị căn bản cốt lõi về doanh thu, lợi nhuận, insight của khách hàng, cách vận hành quản lý doanh nghiệp, đội ngũ…..Đây là điều mà trong điều kiện quá thuận lợi, startup dễ dàng quên mất những điều căn bản này chính là nền tảng để mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong 5 năm, 10 năm tới và hơn nữa. Chị Hoàng Phi nhắn gởi startup hãy quan tâm củng cố sức khỏe doanh nghiệp để sẵn sàng cho bước tiến vững chắc khi tình hình kinh tế ổn định trở lại.

Chị Trương Lý Hoàng Phi – Chủ tịch HĐQT kiêm Nhà sáng lập CTCP Xúc tiến Đầu tư & Hỗ trợ doanh nghiệp IBP, Nhà sáng lập BSSC, Phó CT Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM phát biểu tại Lễ khai mạc Startup Wheel 2020

Đại diện Thành đoàn TP. HCM và Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM đã chúc mừng sự thành công của Startup Wheel 2020
Các đơn vị ban ngành chúc mừng BTC Startup Wheel 2020

Startup Wheel 2020 – một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu lớn nhất Đông Nam Á.

Startup Wheel 2020 là một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu lớn nhất Đông Nam Á quy tụ gần 2.000 mô hình khởi nghiệp từ 20 quốc gia trên 5 châu lục và dự kiến đón tiếp hàng ngàn lượt người tham dự.
Lễ khai mạc Startup Wheel 2020

Khách mời tham dự Lễ khai mạc Startup Wheel 2020

Sự kiện Startup Wheel 2020 được khởi xướng và tổ chức thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) – là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp trên cả nước với nhiều hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp chuyên sâu với mong muốn trở thành nơi giao thoa và chuyển giao mọi kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực hữu ích từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài phạm quy quốc gia để tạo nền tảng bền vững cho quá trình khởi nghiệp của Startup Việt Nam.

Với vai trò là đơn vị đồng tổ chức, nhiều năm qua Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) đã thực hiện sứ mệnh của mình trong việc hỗ trợ, đồng hành, kết nối và xây dựng đội ngũ Doanh nhân kế thừa.

Sự kiện được khởi xướng và thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TP.HCM (BSSC), đồng tổ chức bởi Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới sự bảo trợ của Sở Khoa học Công nghệ TPHCM và Hội LHTN Việt Nam TPHCM.

Huỳnh Long
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Trần Hiền Long
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com